Chính chủ cần bán gấp lô H17 ngay trung tâm khu H thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô H17 rất đẹp, xung quanh lô H17 được quy hoạch rất nhiều công viên và công trình công cộng quan trọng của khu H nên lô H17 có diện tích xây dựng thấp và rất nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh lô H17, vì vậy lô H17 sở hữu một môi trường sống rất tốt, không khí mát mẽ trong lành, đem đến cho cư dân của lô H17 một nền tảng sức khỏe rất tốt, lô H17 là một vị trí rất thích hợp để ở hoặc xây nhà nghĩ dưỡng. Đối diện lô H17 là KĐT Ecolake đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của Mỹ Phước 3 với rất nhiều công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế được quy hoạch bên trong KĐT Ecolake, đem đến cho cư dân của lô H17 một cuộc sống thuận lợi với chất lượng cao, vì vậy lô H17 đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người lao động trong KCNMỹ Phước 2 tìm một vị trí để định cư, đây là động lực rất lớn đểlô H17 có thể phát triển nhanh chóng trong thời gian tới. Lô H17là một vị trí rất tốt để ở, xây nhà nghĩ dưỡng và đầu tư dài hạn, do giá còn rẻ, nhu cầu lớn nguồn cung ít, nên lô H17 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 180 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô H17 tọa lạc ngay trung tâm khu H, vị trí của khu H rất đẹp, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở trong khu H, Mỹ Phước 3 rất lớn vì vậy khu H đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, khu H là một khu vực có một môi trường sống tốt nhất của KĐT Mỹ Phước 3, không khí bên trong khu H mát mẽ trong lành, rất nhiều không gian xanh được quy hoạch bên trong khu H cùng với diện tích công cộng rất lớn đem đến cho cư dân của khu H một cuộc sống thuận lợi, một nền tảng sức khỏe rất tốt, giúp cư dân của khu H hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau một ngày làm việc vất vả.

Lô H17 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, sát cạnh KCN Mỹ Phước 2 hiện đại có diện tích lấp đầy gần 100% với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, đặc biệt là siêu nhà máy sữa Vinamilk đang được xây dựng sẽ thu hút hàng ngàn lao động về làm việc, đây là động lực rất lớn để thúc đẩy giá trị của lô H17 tăng trưởng đột biến trong thời gian tới do nhu cầu nhà ở xung quanh lô H17 sẽ rất cao. Ngay bên cạnh lô H17 là 2 công viên trung tâm rộng lớn của khu H, ngoài ra còn có rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu H được quy hoạch xung quanh, nên lô H17 có cảnh quang rất thoáng, nhiều không gian xanh đem đến cho cư dân của lô H17 một cuộc sống thuận lợi và một nền tảng sức khỏe tốt, đồng thời các công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế của KĐT Ecolake ngay sát bên cạnh sẽ tăng chất lượng sống cho cư dân của lô H17, đảm bảo cho cư dân của lô H17 một cuộc sống thuận tiện nhất.

Lô H17 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 180 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com