Chính chủ cần bán gấp lô H18 ngay trung tâm khu H, thuộc khu đô thị Mỹ Phước 3 đối diện 2 công viên trung tâm, vị trí rất đẹp, đất chính chủ bán, giá chỉ 190 triệu/150m2, đường thông dài, sát KĐT Ecolake, gần nhà trẻ, đối diện KCN Mỹ Phước 2, gần khu vui chơi, bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học củaEcolake. Xung quanh có nhiều mảng xanh, tầm nhìn rất thoáng, không khí mát mẽ trong lành, môi trường sống tuyệt vời, đem lại một nền tảng sức khỏe tốt cho cư dân của lô H18, đất chính chủ bán, không qua trung gian, sổ hồng chính chủ, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, pháp lý rõ ràng, thời gian ra sổ nhanh trong vòng 45 ngày, thanh toán linh hoạt, vị trí đẹp, tiện để ở và đầu tư dài hạn, do giá rẻ tỷ suất lợi nhuận lớn, an toàn đảm bảo một mức tăng trưởng ổn định và nhanh chóng về giá trị của lô đất hàng năm. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở và đầu tư dài hạn xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô H18 tọa lạc ngay trung tâm khu H, vị trí của khu H rất đẹp, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở trong khu H, Mỹ Phước 3 rất lớn vì vậy khu H đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, khu H là một khu vực có một môi trường sống tốt nhất của KĐT Mỹ Phước 3, không khí bên trong khu H mát mẽ trong lành, rất nhiều không gian xanh được quy hoạch bên trong khu H cùng với diện tích công cộng rất lớn đem đến cho cư dân của khu H một cuộc sống thuận lợi, một nền tảng sức khỏe rất tốt, giúp cư dân của khu H hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau một ngày làm việc vất vả.

Lô H18 có vị trí rất đẹp, sát cạnh 2 công viên trung tâm của khu H nên lô H18 sở hữu một cảnh quan rất thoáng đang, với rất nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, không khí mát mẽ trong lành đem đến cho cư dân của lô H18 một nền tảng sức khỏe rất tốt và giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau một ngày làm việc vất vả. Sát cạnh lô H18 là KĐT Ecolake hiện đại đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐTMỹ Phước 3 nên ngoài những công trình công cộng của khu H được quy hoạch ngay sát cạnh cư dân của lô H18 còn có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các công trình mang đẳng cấp quốc tế trong KĐT Ecolake, đem lại cho cư dân của lô H18 một cuộc sống thuận tiện và chất lượng cao. Vì vậy rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đang quan tâm lô H18 để định cư dài hạn, đây là động lực quan trọng để lô H18 có thể tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời cư dân của lô H18 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 2 đem đến một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của lô H18.

Lô H18 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 180 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com