Chính chủ cần bán gấp lô H19 ngay trung tâm khu H thuộc KĐT Mỹ Phước 3, lô H19 có vị trí rất đẹp, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 2 nên xung quanh lô H19 dân cư đông đúc, mật độ xây dựng rất cao, rất nhiều phòng trọ, dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô H19 nên lô H19 có một môi trường đô thị nhộn nhịp và an toàn. Sát cạnh lô H19 là rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu H đồng thời sát cạnh lô H19 lại là KĐT Ecolake hiện đại nên cư dân của lô H19 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế của KĐT Ecolake đem đến cho cư dân của lô H19 một cuộc sống thuận tiện và chất lượng cao, vì vậy rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đang và đang lựa chọn lô H19 để định cư dài hạn, nênlô H19 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực rất lớn để gá trị của lô H19 tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian tới. Lô H19 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chsinh chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 190 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô H19 tọa lạc ngay trung tâm khu H, vị trí của khu H rất đẹp, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở trong khu H, Mỹ Phước 3 rất lớn vì vậy khu H đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, khu H là một khu vực có một môi trường sống tốt nhất của KĐT Mỹ Phước 3, không khí bên trong khu H mát mẽ trong lành, rất nhiều không gian xanh được quy hoạch bên trong khu H cùng với diện tích công cộng rất lớn đem đến cho cư dân của khu H một cuộc sống thuận lợi, một nền tảng sức khỏe rất tốt, giúp cư dân củakhu H hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau một ngày làm việc vất vả.

Lô H19 tọa lạc trong khu đô thị Mỹ Phước 3 hiện đại với hệ thống hạ tầng cực kỳ hoàn thiện, hệ thống giao thông, điện, thoát nước, nước sạch, viễn thông đã được xây dựng đồng bộ đảm bảo cư dân của Lô H19 có được một cuộc sống thuận lợi nhất. Đồng thời Lô H19 có vị trí sát ngay khu đô thị Ecolake hiện đại, nên Lô H19 sẽ tận hưởng được những công trình và cơ sở hạ tầng mang đẳng cấp quốc tế của Ecolake. Tạo cho Lô H19 một môi trường sống thuận lợi nhất. Đối diện Lô H19 là KCN Mỹ Phước 2 với hàng chục trăm ngàn công nhân đang làm việc và diện tích lấp đầy hơn 90%, nên nhu cầu nhà ở xung quanh Lô H19 là rất lớn, đây là động lực rất lớn để thúc đẩy Lô H19 phát triển nhanh chóng, đặc biệt nhà máy sữ Vinamilk và trung tâm hỗ trợ thanh niên của tỉnh vừa được xây dựng sát bên Lô H19, nên đảm bảo một sự tăng trưởng nhanh chóng về dân số cũng như nhu cầu nhà ở xung quanh Lô H19, nên sự tăng trưởng nhanh chóng về giá trị của Lô H19 trong thời gian ngắn.

Lô H19 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 190 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com