[COLOR=#0000FF][FONT=Georgia]Liên hệ : 097 297 31 38 - 046 292 98 79 để được tư vấn
Web:[URL="http://www.vimart.com.vn/"]www.vimart.com.vn[/URL]
Địa: 126 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

Vimart.com.vn là nơi chuyên cung cấp các loại máy xay cầm tay hàng chính hãng giá tốt nhất cho mọi người tiêu dùng[/FONT][/COLOR]

[B]Máy xay cầm tay Braun MR300 giá 858.000 bảo hành 6 tháng, giao hàng tại nơi sử dụng
Chi tiết tham khảo tại:[URL]http://vimart.com.vn/may-xay-braun-mr300.html[/URL]

Hầu hết trong bất kỳ gia đình nào nhu cầu xay thực phẩm cũng luôn luôn cần thiết. Máy xay thực phẩm giúp tiết kiệm thời gian, công sức thay vì ngồi hàng tiếng đồng hồ băm giã theo phương pháp truyền thống.[URL="http://vimart.com.vn/may-xay-braun-mr300.html"] Máy xay cầm tay Braun MR 300[/URL] hữu ích có thể xay hoa quả, xay cháo, xay hoa quả, xay rau, xay thịt, xay cá .... tuyệt vời hơn do tính gọn nhẹ của sản phẩm bạn còn có thể mang theo bên mình khi đi chơi xa, du lịch ...và dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.
[IMG]http://vimart.com.vn/media/catalog/product/cache/1/image/512x512/9df78eab33525d08d6e5fb8d27136e95/b/r/braun_mr300.jpg[/IMG]

[B]Đặc điểm [URL="http://vimart.com.vn/may-xay-braun-mr300.html"]Máy xay cầm tay Braun MR 300[/URL]
Thiết kế rất sang trọng, dễ sử dụng, phù hợp với mọi gia đình

Lưỡi dao xay bằng Inox cao cấp siêu bền

Khởi động bằng nút nhấn

Tiện lợi để chế biến thực phẩm cho trẻ em.

Mô tơ rất khỏe. Vận hành êm, không gây ồn

Hệ thống khóa an toàn

[B]Thông số kỹ thuật Máy xay cầm tay Braun MR 300

Hãng sản xuất: Braun
Điện áp: 220V/50Hz
Công suất: 450W
Màu sắc: Trắng Xanh
Ly xay bằng nhựa cao cấp, dung tích 600mm
Xuất xứ: Ba Lan
Bảo hành: 06 tháng


[B]Hướng dẫn sử dụng Máy xay cầm tay Braun MR 300

[URL="http://vimart.com.vn/may-xay-braun-mr300.html"]Máy xay cầm tay Braun MR 300[/URL] được thiết kế để đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về tính năng sử dụng, chất lượng và thiết kế. Hy vọng mang lại cho bạn sự tiện dụng và ưu việt nhất trên dòng sản phẩm mới này của Braun.
[URL="http://vimart.com.vn/may-xay-braun-mr300.html"]Máy xay cầm tay Braun MR 300[/URL] đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và thân thiện với môi trường của châu Âu như: EMC 2004/108/EC và 2006/95/EC điện áp thấp.

[IMG]http://vmart.com.vn/media/catalog/product/b/r/braun-mr-300-1_2.jpg[/IMG]

[B]Cấu tạo của [URL="http://vimart.com.vn/may-xay-braun-mr300.html"]máy xay cầm tay Braun MR 300[/URL]

(A) Bộ phận mô-tơ

(B) Nút Bật/Tắt (Tốc độ 1)

(C) Nút Bật/Tắt (Tốc độ 2)

(D) Trục máy xay

(E) Cốc nhựa cao cấp có độ đo


[B]Hướng dẫn các bước cơ bản để sử dụng [URL="http://vimart.com.vn/may-xay-braun-mr300.html"]máy xay cầm tay Braun MR 300 [/URL]như sau:

1. Lắp bộ phận động cơ (A) vào trục máy xay (D) cho đến khi nó khớp vào vị trí (có tiếng click là đã khớp).

2. Đặt đầu máy xay sâu vào bát / cốc, sau đó nhấn nút (B) hoặc (C).

3. Sau khi sử dụng xong, xoay trục máy xay (D) để tháo khỏi phần động cơ (A).

[IMG]http://vmart.com.vn/media/catalog/product/b/r/braun-mr-300-2_2.jpg[/IMG]

Các bộ phận D, E có thể rửa với máy rửa bát.

- Nên lau bộ phận A với khăn mềm ẩm, không rửa trực tiếp dưới vòi nước.

Bạn có thể vận hành máy xay trong cốc đo (E), hoặc trong bất kỳ bộ phần chứa thực phẩm nào khác. Khi pha trộn trực tiếp trong nồi trong khi nấu ăn, cần tránh để đầu [URL="http://vimart.com.vn/may-xay-braun-mr300.html"]máy xay[/URL] quá nóng ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị.
[B][U]Những điều cần lưu ý[/U]
Các bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng nay và lưu khi cần xem lại trước khi sử dụng [URL="http://vimart.com.vn/may-xay-braun-mr300.html"]máy xay cầm tay Braun MR 300.[/URL]
• Lưỡi dao của máy rất sắc. Để tránh bị thương, xin hãy thận trọng khi vệ sinh lưỡi dao.

• Luôn luôn rút phích cắm của [URL="http://vimart.com.vn/may-xay-braun-mr300.html"]máy xay cầm tay Braun MR 300[/URL] trước khi lắp ráp sử dụng, khi không sử dụng và trong quá trình vệ sinh máy sau khi sử dụng.

• [URL="http://vimart.com.vn/may-xay-braun-mr300.html"]Máy xay cầm tay Braun MR 300 [/URL]này không dành cho trẻ em hoặc người có vấn đề về thể chất hoặc tinh thần, trừ khi họ được giám sát bởi một người chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn cho họ. Nói chung, chúng tôi khuyến cáo bạn nên giữ [URL="http://vimart.com.vn/may-xay-braun-mr300.html"]máy xay cầm tay Braun MR 300[/URL] ra khỏi tầm với của trẻ em.

• Không giữ một phần động cơ [B](A) dưới vòi nước chảy, cũng không được ngâm chúng trong nước trong quá trình vệ sinh làm sạch.

•[URL="http://vimart.com.vn/may-xay-braun-mr300.html"] Máy xay cầm tay Braun MR 300[/URL] đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của châu Âu. Việc sửa chữa hoặc thay thế dây điện nguồn chỉ được thực hiện bởi các nhân viên phục vụ được ủy quyền hoặc các cửa hàng sửa chữa điện máy có uy tín. Việc sửa chữa không đủ tiêu chuẩn làm việc có thể gây ra nguy hiểm cho người dùng.
Trước khi cắm vào một ổ cắm, kiểm tra xem điện áp của bạn tương ứng với điện áp ghi trên [URL="http://vimart.com.vn/may-xay-braun-mr300.html"]máy xay cầm tay Braun MR 300.[/URL]

•[URL="http://vimart.com.vn/may-xay-braun-mr300.html"] Máy xay cầm tay Braun MR 300[/URL] này được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của một hộ gia đình bình thường (4-5 thành viên).

• Không được để cốc thủy tinh [B](E) trong lò vi sóng.[/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B]