Chắc hẳn các bạn đam mê phim hoạt hình vẫn còn nhớ tưa phim pokemon. Các nhà sản xuất game đã dựa trên tựa phim này sản xuất ra nhiều phiên bản game pikachu giúp cho người chơi tránh bị nhàm chán bởi những phiên bản quen thuộc thông thường. Việc tải game pikachu miễn phí các thu hút nhiều người chơi.
Nhiệm vụ của trò chơi là tìm các cặp hình giống nhau sao cho đường nối giữa cặp hình đó gấp khúc không quá 2 lần để loại bỏ chúng. Các bạn hãy chú ý tới thời gian của trò chơi nhé, các bạn phải loại bỏ tất cả các hình giống nhau trước khi thời gian kết thúc. Các bạn hãy ghi số điểm thật cao để đạt kỷ lục game nhé. Cứ hết 1 bàn thì các pokemon sẽ di chuyển ngang, dọc, tiến lùi, tiến giữa theo 1 quy luật nhất định và thời gian sẽ chạy càng ngày càng nhanh hơn, nghĩa là thời gian để qua 1 bàn sẽ ít đi đòi hỏi bạn phải nhanh tay nhanh mắt để có thể vượt qua. Ở những level cao độ khó của game sẽ tăng, vì vậy cần sự nhanh tay nhanh mắt.

Hiện game pikachu đã có mặt trên web, máy tính, các dòng điện thoại từ đơn giản như Java, tới các dòng điện thoại thông minh như Android, iPhone. Game pikachu được rất nhiều nhà sản xuất phát hành với các phong cách, giao diện, khác nhau, cấu trúc bản đồ, biểu tượng, độ khó khác nhau. Tai game pikachu mien phi cho điện thoại di động, nhân dịp năm mới chúc cho tất cả các game thủ có một sức khỏe dồi dào. Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.