Xin chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam! Em có một câu hỏi muốn được các bác sĩ tham mưu giúp em với ạ. Em có khuôn mặt khá thô và nam tính, trông rất vuông vức không khác gì mặt con trai. thành thử, em đang có ý định đi gọt mặt V-line cho khuôn mặt thon gọn và hài hòa hơn. Tuy nhiên, em có thắc mắc là sau gọt mặt V-line liệu có để lại biến chứng gì không ạ? Mong bác sĩ tham mưu sớm giúp em! (Mỹ Quyên, Tuyên Quang)

Chào bạn Mỹ Quyên!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được đáp như sauhẫu thuật gọt mặt V-line được đánh giá là phương pháp giúp chỉnh hình gương mặt một cách hiệu quả và tiền tiến nhất giờ. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp này cũng đã được rất nhiều người chọn lựa và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Gọt mặt V-line công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật được thực hiện một cách an toàn tuyệt đối và bạn sẽ không phải chịu bất cứ đau đớn hay khó chịu nào. Bởi trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây mê nhẹ cho bạn, giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện. Trong phẫu thuật gọt mặt, bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương chuyên dụng theo đời mới nhất đảm bảo quá trình thực hiện được an toàn và chuẩn xác, giúp việc
cắt xương không gây đau hay chảy máu, đồng thời, lưỡi cắt rất mỏng nên không làm tổn thương,vết thương chóng vánh lành, giảm nhanh tình trạng sưng nề .

Hơn nữa, đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ giỏi hàng đầu của Việt Nam và Hàn Quốc trực tiếp thực hiện các thao tác phẫu thuật. Những kinh nghiệm cùng với trình độ của các bác sĩ sẽ giúp bạn có một khuôn mặt xinh như ý muốn mà không hề để lại bất cứ một biến chứng nào sau phẫu thuật.

Bạn nên sắp đặt thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tham mưu cụ thể về trường hợp của bạn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp tới Hotline: 0968.999.777 để được tham mưu và giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!