VÉ MÁY BAY ĐI TAM KỲ GIÁ RẺ

Tam Kỳ là thành phố trọng tâm tỉnh lị của tỉnh Quảng Nam. Tuy không có nét hấp dẫn của những thành phố biển như Đà Nẵng , nhưng Tam Kỳ mang trong mình nét đẹp riêng của thành phố đặc điểm cho dải đất miền Trung nắng gió. Những năm gần đây , du lịch Tam Kỳ được coi là điểm đến lý tưởng cho những du khách muốn khám phá và tìm hiểu di tích văn hóa lịch sử.

thông tin trường bay , hãng phưởng chức , bảng giá vé tàu bay đi Tam Kỳ
trường bay Chu Lai nằm trong khu kinh tế mở Chu Lai , thuộc địa bàn tỉnh Quảng Nam là điểm dừng chân của bạn. Hiện chỉ có duy nhất hãng phưởng chức Vietnam Airlines khai khẩn các chuyến bay đến Tam Kỳ ( Quảng Nam ). Trường bay Tam Kỳ sẽ hấp thụ các chuyến bay đến từ Hà Nội và TP – HCM.
Chặng bay Hà Nội – Tam Kỳ thường chỉ có 1 chuyến bay/ngày. Chuyến bay khởi hành vào 13:55 và tới Hà Nội lúc 15:50. Giá vé cho chặng bay này khoảng 1.239.000đ. Và chặng bay TP HCM – Tam Kỳ cũng chỉ có 1 chuyến bay/ ngày. Giá vé cho chặng này khoảng 2.229.000đ.
ve may bay di tam ky du lich tam ky
Điểm du lịch lý tưởng tại Tam Kỳ
Sự phát triển của Tam Kỳ gắn liền với vùng đất Quảng Nam giàu truyền thống cách mệnh cương cường , quật cường trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc và xây dựng đất nước. Vì thế khi du lịch Tam Kỳ người ta thưởng trú trọng các di tích lịch sử. Đi hàng đầu có khả năng kể đến Địa đạo Kỳ Anh ( xã Tam Thăng ). Đây là Địa đạo lớn thứ ba của cả nước sau Địa đạo Củ chi và Vĩnh Mốc. Nằm trong hệ thống giao thông di tích lịch sử , văn hóa của Tam Kỳ còn có Đình làng Mỹ Thạch , Văn Thánh Khổng Miếu. Tiếp đến là vùng sông Đầm – Bãi Sậy. Đầm nước thăng bình , cánh cò chấp chới trong ánh hoàng hôn tím ngắt… một không gian thái hoà lý tưởng cho những người thích dã ngoại. Ví như bỏ quá bãi biển Tam Thanh thì chuyến đi của bạn sẽ kém phần thú vị. Biền lặng , nước trong xanh , sóng vỗ về e lệ sẽ khiến bao mỏi mệt , ưu phiền của bạn bay theo gió. Khu du lịch sinh thái Phú Ninh mang trong mình nét hấp dẫn chẳng thể chối từ. Đây là nơi bảo tồn hàng trăm loài cây cỏ và dược chất quý cùng hệ động vật sản vật phong phú , với nhiều loài thú quý hiếm như sói đỏ , khỉ mặt đỏ , gấu , sơn dương... Đảo Rùa , đảo Khỉ , hố Khế , hố Ba Trăng , bến Đợi Chờ... sẽ đem lại chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt khó quên cho du khách.
Từ thành phố Tam Kỳ bạn có khả năng dễ dàng đến phố cổ Hội An – thành phố được yêu thích nhất năm 2012. Phố cổ Hội An giống như một bức tranh mộc mạc , giản dị và nên thơ trong lòng du khách. Dù cho là ngày hay đêm , Hội An vẫn mang trong mình những vẻ đẹp lôi cuốn. Đó là chùa Cầu , là những phòng trà , những ngôi nhà nằm dọc sông Hoài…

ăn uống , mua các đồ dùng Tam Kỳ

Đặc sản Tam Kỳ nổi danh dọc dải đất miền Trung nắng gió phải kể đến Cơm Gà. Không dân quê như mì Quảng nhưng cũng không quá cao sang , cơm gà Tam Kỳ có giá từ 20-80 nghìn đồng , thế nhưng món ăn mang đậm phong vị Miền trung này luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với du khách khi đặt chân đến nơi đây. Cái mặn mòi , đằm đặm , cay cay rất riêng của miền cát nóng khiến nhiều người phải vượt cả ngàn cây số đến đây chỉ để thưởng thức món ăn này. Bên cạnh đó có nhiều món đặc sản khác như Mì Quảng , Cao lầu , Xí mà , bánh đa Gia Cốc , bánh đa Việt An…
Tam Kỳ nổi danh với các làng nghề truyền thống như: dệt chiếu cói Thạch Tân , nước mắm Tam Ấp… Bạn có khả năng đến đây thăm quan và mua đồ về làm quà.

Đặt vé máy bay đi Tam Kỳ tại Vemaybayonline.net.vn


Còn gì tót vời hơn khi vừa thưởng thức món cơm gà vừa được ngắm biển thơ mộng. Chỉ mất 3 phút bạn sẽ là chủ sở hữu tấm vé tàu bay đi Tam Kỳ. Tuy nhiên , bạn nên lưu ý trong việc lựa chọn đại lý vé tàu bay danh tiếng tốt để mua vé. Bạn có khả năng hoàn toàn tin cậy khi đặt vé tàu bay đi Tam Kỳ tại vemaybayonline.net.vn. Đại lý vé tàu bay ABAY là một trong những công ti cung cấp vé tàu bay nội địa lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Vemaybayonline.net.vn có công năng tầm chuyến bay và giá vé sáng dạ. Hệ thống giao thông của chúng ta tích hợp các tiện ích đương đại giúp người dùng tra cứu và so sánh ngày bay , giờ bay , giá vé chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng phưởng chức. Công năng này giúp bạn có thêm nhiều thông tin biên soạn để có khả năng lựa chọn cho mình chuyến bay ăn nhập với thời kì và túi tiền tài mình. Hơn thế nữa , vemaybayonline.net.vn luôn cập nhật bảng giá vé tàu bay rẻ nhất của tháng hiện nay và 2 tháng gần nhất cũng như giá vé của các chặng bay phổ quát giúp bạn kiệm ước thời kì tra cứu và tầm.

Vemaybayonline.net.vn cam kết mang đến cho bạn sự thuận lợi và giá vé máy bay tốt nhất thị trường hiện nay. Hãy thâm nhập vemaybayonline.net.vn để trải nghiệm hệ thống giao thông đặt vé chuyên nghiệp , danh tiếng tốt chẳng thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!