Gạt bỏ sự ồn ã khói bụi của những khu đô thị lớn, gạt bỏ những công việc căng thẳng, cùng hòa mình vào nắng vàng biển xanh với những trò chơi tập thể vui nhộn. Các thành viên trong đội chơi sẽ được hóa thân thành những tên cướp biển hay những nhà thám hiểm đại tài cùng khám phá kho báu thông qua những thử thách đầy hấp dẫn.
Warm up - Khởi động :- Quản trò ETV- HN sẽ tập hợp đội chơi và hướng dẫn các thành viên trong đoàn cùng tham gia một trò chơi khởi động chia đội và kết thúc phần khởi động bằng một điệu nhảy tập thể trên nền nhạc bài Yêu Đời.
Bản sắc đội
v Các đội tự đặt tên và làm cờ hiệu cho đội bao gồm (logo, slogan) dựa trên các vật phẩm được phát từ BTC
v Hãy tạo cho team 1 phong cách thể hiện nổi bật. Tất cả những gì đội bạn làm trong lúc này là gây đuợc ấn tượng trước các team còn lại.
v Hãy chứng tỏ rằng với tiềm lực của đội thì bạn có thể vượt qua các đội còn lại.
Thử thách 1 : Biển sâu xanh thẳm
Một chiếc bản đồ ẩn chứa những điều kỳ bí về đại dương sâu thẳm, về kho báu đã thất lạc mất bao nhiêu năm lẫn trong đống đồ cũ, bằng những gợi ý còn sót lại, đội bạn hãy tìm tấm bản đồ tìm kho báu để bước tiếp chặng đường này.
Thử thách 2 : Giương buồm thẳng tiến.
Vị trí đảo dấu kho báu đã được xác định, tuy nhiên, để đến được vị trí đảo dấu kho báu, đội bạn phải tự hoàn thành một chiếc thuyền để ra khơi với những vật dụng kiếm được.
Thử thách 3 : Đầu sóng ngọn gió
Chúc mừng đội bạn đã vượt qua được thử thách 1 và có được tấm bản đồ trong tay, thử thách tiếp theo là hãy đưa những thành viên của đội bạn vượt qua biển an toàn với đầy rẫy những vật cả trên con đường tới đích. Bằng sự khéo léo và sự gắn kết, hãy chứng tỏ sức mạnh tập thể của đội bạn có thể vượt qua mọi sóng gió của biển khơi.
Thử thách 4 : Đảo hải tặc
Chỉ những người nào trả lời được câu hỏi của chúa đảo mới được phép đặt chân lên bờ, Một điều khó là mỗi 1 lần trả lời sai, Chúa đảo sẽ được phép chọn 1 bộ phận trên cơ thể của người trả lời để ăn thịt, bằng trí thông minh của mình, mỗi đội chơi hãy tìm cách đưa toàn bộ thành viên của đội mình lên bờ một cách an toàn.
Thử thách 5 : Kho báu trên đảo
Sau những thử thách về tình đồng đội, về sự khéo léo và cả trí thông minh của mỗi người chơi. Đội chơi đã đến được với kho báu được cất giữ trên đảo. Song điều đó không phải dễ dàng khi 1 thử thách gian nan đang đón chờ đội chơi ở vạch đích.
Quý khách có thể tham khảo một số chương trình teambuilding bãi biển :
Tour teambuilding bãi biển : http://www.hanoiteambuilding.vn/team...hoi-mua-he.etv
Tour teambuilding bãi biển : http://www.hanoiteambuilding.vn/team...a-Bien-Lon.etv
Tour teambuilding bãi biển : http://www.hanoiteambuilding.vn/team...rung-Duong.etv
Tour teambuilding bãi biển : http://www.hanoiteambuilding.vn/team...io-Van-Don.etv

Hoặc liên hệ trực tiếp tới :
Công ty tổ chức teambuilding tại Hà Nội
HANOI ETV MEDIA AND TRAVEL,.JSC (ETV - HN)
Add: 57 Luong Ngoc Quyen Street, Hanoi
Tel: (844) 3926 4834
Fax: (844) 3935 2618
Mobile:Ms Thoa [IMG]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG]0906 258 502[IMG]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG]0906 258 502 / Ms Hà : [IMG]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG]0988 678 064[IMG]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG]0988 678 064 / Mr Hợp : [IMG]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG]0904 596 138[IMG]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG]0904 596 138 / Ms Ngọc :0 979 590 106[IMG]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG]0 979 590 106
Email: minhthoa@hanoiteambuilding.vn
Web: http://hanoiteambuilding.vn - http://vietnamevent.com.vn

Call
Send SMS
Add to Skype
You'll need Skype CreditFree via Skype