Công ty TNHH SX-TM-DV Hành Sanh chuyên sản xuất lắp ráp các mặt hàng quạt điệnsinh hoạt, quạt điện mang thương hiệu San Kyo với nhiều mẫu mã, chủng loại phong phú, thời gian sử dụng bền lâu và giá cả phải chăng.


Sản phẩm quạt điện của công ty chúng tôi đã đạt được danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn trong nhiều năm liền (từ năm 2002 đến nay). Bên cạnh đó, các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng nhận về thẩm định chất lượng của Trung tâm đo lường và kiểm định chất lượng Quacert. Hành Sanh luôn lấy uy tín làm phương châm bán hàng và trong mọi công việc, uy tính đem đến sự thành công.


Ưu điểm của quạt điện Hành Sanh đó là thiết kế nhiều mẫu mã đẹp. Nhiều sản phẩm đã ít nhiều khẳng định trên thị trường với đặc điểm nỗi bật như: lưu lượng gió tạo ra lớn, ổn định, kết cấu vững chắc, hệ thống sơn phủ bên ngoài bền đẹp tạo được sự sang trọng và lịch lãm.


Công ty chúng tôi sẵn sàng trong việc phân phối các loại quạt điện trên khắp cả nước và có nhiều chính sách ưu đãi khi quý khách mua với số lượng lớn. Các sản phẩm khi mua tại Hành Sanh đều được bảo hành đầy đủ, thời gian bảo hành quạt máy điện là 01 năm. Đến với chúng tôi các bạn sẽ cảm nhận được sự mới mẽ và tiện dụng.


Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một số mẫu quạt điện mang thương hiệu San Kyo sau:
Quạt điện San Kyo lỡ 819Quạt hút lưới màu trắng 1T5-2T-2T5Quạt điện San Kyo hộp 16 inchesQuạt điện Sankyo đảo cơQuạt điện Sankyo đứng CN B500Quạt điện treo Điều Khiển Từ xaQuạt điện để bàn San Kyo B300
Xem đầy đủ các sản phẩm tại website: hanhsanh.com
Ngoài cung cấp sỉ lẻ các sản phẩm quạt điện thì hành sanh còn phân phối sỉ lẻ mũ bảo hiểm, nồi cơm điện với thương hiệu San Kyo.

---------------------------------------------------------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SX TM Hành Sanh ( thương hiệu San Kyo )
Địa chỉ: 298/17-19 Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: (84-8) 3973 1615 - Fax: (84-8) 3973 1614
Hotline: 0937.04.38.48
Email: Sankyohelmet@gmail.com
Website: http://hanhsanh.com