[SIZE="5"][B][COLOR="blue"]Tăng view thực cho website 2014[/COLOR][/B][/SIZE]

[URL="http://tangviewweb.com/"][B][U][COLOR="purple"]Tang view web[/COLOR][/U][/B][/URL] là một hệ thống [URL="http://tangviewweb.com/"][B][U][COLOR="red"]tăng lượt view[/COLOR][/U][/B][/URL] bằng cách mở [B]website[/B] của bạn trên máy của người khác trong cộng đồng, giúp [B]website[/B] của bạn tăng số lượt truy cập một cách hiệu quả và làm giảm chỉ số [B]alexa rank[/B] một cách đáng kể.

[URL="http://tangviewweb.com/"][U][B][COLOR="red"]Tang view web[/COLOR][/B][/U][/URL] vô cùng quan trọng bởi các lý do sau đây:

Giảm [B]Alexa Rank cho website[/B].
Giúp Google [B]index[/B] bài viết nhanh hơn.
Giúp tăng vị trí xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm như [B]Google và Bing.[/B]
Và đối với các [B]blog[/B] hay [B]website[/B] mới thì việc kiếm view khó và không ổn định.
Nên chúng ta cần một công cụ cho phép ta có thể [URL="http://tangviewweb.com/"][COLOR="red"][B][U]tăng lượt view[/U][/B][/COLOR][/URL] và kiểm soát số lượng [B]view[/B].

Website: [B]tangviewweb.com[/B] hoạt động theo nguyên tắc: "[B]Bạn xem website của người khác và người khác xem lại cho Bạn[/B]"

Cách thức [B]đăng ký đơn giản và miễn phí[/B], nhằm mong muốn hỗ trợ các chuyên viên [B]SEO web[/B] một cách dễ dàng, giúp tiết kiệm được thời gian và công sức.

[COLOR="blue"][SIZE="3"][B]Cộng đồng tăng view website[/B][/SIZE][/COLOR]

[B]Tăng view[/B] (tăng lượng khách truy cập) là một yếu tố rất quan trọng để [B]Google index website[/B] bạn và làm cho website của bạn [B]uy tín[/B] hơn.

[URL="http://tangviewweb.com/"][U][B][COLOR="red"]Tangview web[/COLOR][/B][/U][/URL] giúp giả lập như người dùng thật tìm kiếm trên [B]google[/B], được thống kê trong Google Webmaster Tools. Hãy cùng tham gia cộng đồng chia sẻ [URL="http://tangviewweb.com/"][U][B][COLOR="red"]tăng lượt view[/COLOR][/B][/U][/URL] thực cho website.

[B]Điều kiện:[/B] Bạn cần sử dụng trình duyệt [B]Firefox[/B] cài đặt [B]2 addon imacros và Tab mix plus cho firefox[/B]

[B][I]Tăng view web xin hướng dẫn các thành viên những bước thực hiện như sau:[/I][/B]

[URL="http://tangviewweb.com/dang-ky.html"][COLOR="purple"][B]Đăng ký thành viên[/B][/COLOR][/URL] và [URL="http://tangviewweb.com/autoview/login"][B][COLOR="purple"]đăng nhập[/COLOR][/B][/URL] => chọn chiến dịch
Tham gia [B]đăng ký link[/B] (lưu ý: Chỉ được 1 link/1 chiến dịch)
Đợi chiến dịch để trạng thái [B]đang hoạt động[/B], bạn sẽ nhận được [B]code[/B] và bắt đầu chạy code đó trên trình duyệt firefox.
Chiến dịch kết thúc bạn cần phải xác nhận mật khẩu và hoàn tất.
[B][I]Chúc bạn thành công!!![/I][/B]
[center]-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------[/center]
[B][U][URL="http://baoholaodongvina.com/"][COLOR="#0000CD"]bao ho lao dong[/COLOR][/URL][/U][/B]
[B][U][URL="http://dangkydoanhnghiep.net.vn/"][COLOR="#0000CD"]thanh lap cong ty[/COLOR][/URL][/U][/B]
[URL="http://cualuoiminhtam.com/"][B][U][COLOR="#0000FF"]cua luoi chong muoi[/COLOR][/U][/B][/URL]
[/U][/B] [B][U][URL=" [url]http://thaibinhanphuthinh.com/san-pham/nhom-kinh[/url] "][COLOR="#0000CD"]nhom kinh[/COLOR][/URL][/U][/B]