Chính chủ cần bán gấp lô H20 ngay trung tâm khu H thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô H20 rất đẹp, ngay sát cạnh công viên trung tâm của khu H, không khí xung quanh lô H20 mát mẽ trong lành, rất nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh đem đến cho cư dân của lô H20 một nền tảng sức khỏe rất tốt, giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau một ngày làm việc vất vả, xung quanh lô H20 được quy hoạch rất nhiều công trình quan trọng của khu H, Mỹ Phước 3 như nhà trẻ, trường học, công viên, đặc biệt là lô H20 ngay cạnh KĐT Ecolake đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3nên cư dân của lô H20 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế của KĐT Ecolake, đem đến cho cư dân của lô H20 một cuộc sống thuận tiện với chất lượng rất cao, vì vậy rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đang rất quan tâm lô H20 để định cư dài hạn. Lô H20 là một vị trí rất tốt để ở và đầu tư dài hạn do giá rất rẻ, nhu cầu cao, nguồn cung ít, nên lô H20 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 180 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô H20 tọa lạc ngay trung tâm khu H nên lô H25 có rất nhiều tiềm năng và động lực lớn để phát triển, vì khu H sở hữu rất nhiều động lực lớn để có thể phát triển nhanh chóng, đối diện khu H là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với diện tích lấp đầu hơn 90% và hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh khu H rất lớn, đây là động lực chính để giá trị của khu H có thể tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời ngay bên cạnh khu H là KĐT Ecolake, đây được ví là hòn ngọc của Á Châu với nhiều giải thưởng quốc tế, nên cư dân của khu H có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế của KĐT Ecolake hiện đại, đem lại cho cư dân của khu H một cuộc sống hiện đại, và một môi trường sống chất lượng cao.

Lô H20 có vị trí rất đẹp, xung quanh lô H20 được quy hoạch rất nhiều không gian xanh, sát cạnh lô H20 là bờ kênh sinh thái mát mẽ, đem đến cho lô H20 một bầu không khí trong lành nên cư dân của lô H20 có một nền tảng sức khỏe rất tốt và nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả, bên cạnh lô H20 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu H, Mỹ Phước 3 đồng thời cư dân của lô H20 còn tận hưởng được các công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế của KĐT Ecolake hiện đại nên cư dân của lô H20 có được một cuộc sống rất thuận lợi với chất lượng cao. Lô H20 có vị trí ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 2 hện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô H20 rất lớn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy lô H20 tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian tới. Đồng thời cư dân củalô H20 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 2 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của lô H20.

Lô H20 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 180 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com