Bạn cần tìm bổ sung kỹ năng về tin học văn phòng và đang tìm một khóa học tin học văn phòng nhưng không biết ở đâu đào tạo chất lượng. Hãy đến với trung tâm NIIT-ICT Hà Nội là một trong những trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng. Giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy với mực tiêu đào tạo cho các bạn những kỹ năng về tin học văn phòng với OFFICE 2010 một cách thành thạo nhất đáp ứng yêu cầu công việc.
Tham gia khóa học bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên máy tính với các bài tập ứng dụng thực tế về Word, Excel, Power Point, Outlook, Google Skill,Online Team. Không chỉ giúp bạn thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng bạn còn được đào tạo các kỹ năng khác như: khả năng giao tiếp, cách đánh máy 10 ngón nhanh siêu tốc, cách truy cập thông tin trên google một cách chính xác, hiệu quả.
Đảm bảo sau khóa học 100% học viên sử dụng thành thạo tin học văn phòng. Đáp ứng yêu cầu đúng như những gì mà các nhà tuyển dụng mong muốn.

Mọi chi tiết về khóa học tin học văn phòng xin vui lòng liên hệ qua điện thoại:0973716224 ,email:marketing.vcorp@gmail.com.
VIỆN ĐÀO TẠO VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (NIIT-ICT HÀ NỘI)
(A Licensee of NIIT India, since 2002)
Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà A, 190 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 043 5574 074 | 043 5574096 Email: info@niithanoi.vn