Chính chủ cần bán gấp lô H24 ngay trung tâm khu H thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô H24 rất đẹp, đối diện bờ kênh sinh thái nên lô H24 sở hữu một môi trường rất lý tưởng để ở, tầm nhìn trước lô đất rất thoáng, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, không khí mát mẽ trong lành đem đến cho cư dân của lô H24 một nền tảng sức khỏe rất tốt, giúp cư dân của lô H24 hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau một ngày làm việc vất vả. Xung quanh lô H24 được quy hoạch rất nhiều công trình quan trọng của khu H, Mỹ Phước 3 như trường học, trung tâm thương mại, khu hành chính, công viên đem lại cho cư dân củalô H24 một cuộc sống thuận tiện, đồng thời đây cũng là những yếu tố quan trọng giúp giá trị của lô H24 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Sát cạnh lô H24 là KĐT Ecolake hiện đại đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 với rất nhiều công trình công cộng lớn mang đẳng cấp quốc tế, đem đến một cuộc sống thuận tiện với chất lượng cao cho cư dân của lô H24. Lô H24 là một vị trí rất tốt để ở, xây nhà nghĩ dưỡng và đầu tư dài hạn, do giá rẻ, thanh khoản cao, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô H24 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 180 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô H24 tọa lạc ngay trung tâm khu H nên lô H24 có rất nhiều tiềm năng và động lực lớn để phát triển, vì khu H sở hữu rất nhiều động lực lớn để có thể phát triển nhanh chóng, đối diện khu H là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với diện tích lấp đầu hơn 90% và hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh khu H rất lớn, đây là động lực chính để giá trị của khu H có thể tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời ngay bên cạnh khu H là KĐT Ecolake, đây được ví là hòn ngọc của Á Châu với nhiều giải thưởng quốc tế, nên cư dân của khu H có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế của KĐT Ecolake hiện đại, đem lại cho cư dân của khu H một cuộc sống hiện đại, và một môi trường sống chất lượng cao.

Lô H24 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài chạy dọc theo bờ kênh sinh thái ngay trung tâm của khu H nên đây là tuyến đường đẹp và quan trọng nhất của khu H rất thích hợp để kinh doanh. Lô H24 đối diện bờ kênh sinh thái, mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh đem đến cho lô H24 một nền tảng sức khỏe tốt, cùng với các công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế của KĐT Ecolake giúp cho cư dân của lô H24 có một cuộc sống với chất lượng rất cao, là một vị trí rất tuyệt vời để ở và xây nhà nghĩ dưỡng, vì vậy rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 quan tâm đếnlô H24 để định cư dài hạn đây là động lực quan trọng thúc đẩylô H24 tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian tới. Đồng thời cư dân của lô H24 dễ dàng tiếp cận nhanh chóng đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 2 đảm bảo một cuộc sống thuận lợi với chất lượng cao và một công việc cho cư dân của lô H24.

Lô H24 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 180 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com