Với kỹ năng bá đạo cùng lối đánh biển hóa, 3Q*Bàng Thống và Tôn Lỗ Ban hứa hẹn sẽ sớm trở thành lựa chọn không thể bỏ qua với các game thủ tai game cu hanh mien phi.
3Q*Bàng Thống
Game thủ Củ Hành hẳn đã quá quen thuộc với Bàng Thống, nổi danh nhờ tuyệt chiêu áp chế Phượng Hoàng Tung Cánh và kỹ năng phá trụ siêu đẳng Vân Thiên Hỏa. Tuy nhiên, sau thất bại ở gò Lạc Phượng, Phụng Sồ bất ngờ tái sinh trong hình hài mới là 3Q*Bàng Thống.
Giống như bản thể, 3Q*Bàng Thống vô cùng bá đạo trong kỹ năng khống chế lửa. Tuyệt chiêu Viêm Chú*Liêu Nguyên xuất ra, Phượng Hoàng ngay lập tức bao vây khiến kẻ địch bị lửa thiêu đau đớn, không thể thoát thân. Đáng sợ nhất của 3Q*Bàng Thống phải kể đến chiêu cuối Phượng Sồ Niết Bàn, tiến vào trạng thái Nguyên Anh, với sinh mệnh tối đa và điểm phòng thủ tương ứng với cấp bản thân, gây sát thương liên tục. Với hệ thống kỹ năng đầy sức mạnh, 3Q*Bàng Thống đã sẵn sàng để giương danh ở vị trí tướng phép chủ lực của bất kỳ chiến đội nào.
Tôn Lỗ Ban
Mang trong mình thân thế đau thương, Tôn Lỗ Ban, chị ruột của Tôn Linh Lung, do bị tẩu hỏa nhập ma nên lúc tỉnh lúc mê. Lúc tỉnh, Tôn Lỗ Ban có thể tung ra những sát chiêu chí mạng, nhưng lúc mê lại đột nhiên trở về hình dạng một cô gái hiền hậu nết na.
Long Hổ Loạn Vũ chính là “bùa hộ mệnh” của Tôn Lỗ Ban với khả năng bắt dính kẻ địch gần nhất, tấn công liên tiếp 5 lần, duy trì 2 giây. Mang trong mình sức mạnh bao trùm cả Âm Dương, Tôn Lỗ Ban còn có khả năng xuất ra Thái Cực Chưởng tạo chấn động cự ly 200 và gây choáng lên kẻ địch xung quanh.