Tải facebook miễn phí về dt đã trở nên quá quen thuộc và ứng dụng này trên điện thoại java, android, iphone… là vô cùng hữu ích cho bất cứ ai là tín đồ của mạng xã hội này.

Tai facebook mien phi ve dt bạn sẽ cảm thấy nó vô cùng tiện lợi, hơn hẳn khi chúng ta sử dụng các loại trình duyệt khác. Khi sử dụng ứng dụng facebook chúng ta có thể chia sẻ ảnh, video, chat với bạn bè mọi lúc mọi nơi 1 cách dễ dàng hơn, ngoài ra mỗi khi có tin nhắn mới, hay thông báo mới từ facebook thì sẽ có âm báo như tin nhắn thông thường từ ứng dụng facebook. Dung lượng nhẹ tương thích với tất cả các dòng máy di động đời thấp và cao… Khi sử dụng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất hữu ích ở mọi lúc mọi nơi.Tai facebook mien phi ve dt


Điểm đặc biệt của tải facebook miễn phí về dt:

- Upload ảnh lên mạng xã hội.
- Upload video bạn quay trực tiếp trên điện thoại di động lên.
- Bạn có thể like, share, comment vào những dòng trạng thái của bạn bè hoặc của chính bạn. Cập nhật trạng thái tường nhà của các bạn bè khác. Tất cả đều ngay tức thì.
- Đa nhiệm hơn khi bạn có thể vừa nghe nhạc và vừa lướt facebook khi sử dụng điện thoại android hoặc ios.
- Mọi hành động bạn làm được trên pc thì trên điện thoại bạn đều có thể làm được. Duyệt facebook trên ứng dụng tải facebook miễn phí về dt giúp bạn tiết kiện thời gian hơn vì load nhanh hơn.

Hạn chế của ứng dụng:

- Tốc độ tải video lên còn chậm, một phần do nhà cung cấp mạng 3G hoặc GPRS.
- Bạn không thể lập fanapge bằng điện thoại mà phải thông qua máy tính.
Bạn sẽ không hề cảm thấy hối hận vì đã đăng ký tải facebook miễn phí về dt của bạn. Bởi những điểm cực kỳ nổi bật mà ứng dụng mạng xã hội lớn nhất này mang lại.