Uc browser là trình duyệt web được yêu thích trên toàn thế giới. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn hài hòa và bắt mắt, các phím tắt mở thuận tiện là ưu điểm dễ dàng nhận thấy. Bạn đã dùng thử ứng dụng này chưa, nếu chưa hãy tai uc browser ngay về điện thoại để trải nghiệm cảm giác lướt web thật nhanh và đơn giản nhất.Bạn hãy chọn uc browser 9.1 nhé, vì đây là phiên bản mới nhất bao gồm các tính năng nổi trội đã được nâng cấp và chỉnh sửa, cải tiến cho phù hợp nhất.
- Công nghệ nén của Uc browser có thể giảm đến 90% chi phí dữ liệu, giúp bạn duyệt web nhanh hơn và tiết kiệm lưu lượng một cách tuyệtđối.
- Công cụ tìm kiếm đa dạng, bên trong Uc bowrser 9.1 trang bị các công cụ tìm kiếm phổ biến, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của bạn.
- Uc Browser 9.1 có Tab, Duyệt giữa các tab, di chuyểnqua lại giữa các trang một cách dễ dàng.
- Danh mục, Hàng trăm website phổ biến nhất được đưa vào danh mục, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhấp vào!
- Uc Browser 9.1 tối ưu hoá giao diện người dùng, cung cấp cho người dùng cảm nhận duyệt tốt nhất.Giờ đây bạn sẽ yêu thích công việc lướt web ngay trên chiếc điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi, với tai uc hoàn toàn miễn phí, hoạt động siêu nhanh với khả năng thực hiện rất mượt.