Bác sĩ ơi, da mặt em xấu lắm nổi nhiều đốm nám rất đậm. Vùng mắt và gò má là giao hội nhiều nhất. Em bị tình trạng này từ khi sinh cháu đầu ạ. dù rằng, em cũng vận dụng rất nhiều phương pháp, ai mách gì, em cũng làm theo nhưng không hiệu quả. Bác sĩ có thể tham mưu giúp em cách trị nám da mặt đơn giản và hiệu quả nhất hiện thời được không? Bác sĩ tham mưu giúp em với ạ. Em xin cảm ơn. ( Linh Hương – Hà Nội).


>> Trị nám tàn nhang


>> Mẹo trị nám da


>> Mặt nạ trị nám

Chị Hương thân mến!

Trường hợp của chị Hương dù rằng đã vận dụng nhiều phương pháp nhưng vẫn không hiệu quả. duyên do là do những phương pháp chị vận dụng mới chỉ tác động ở trên bề mặt da chưa loại bỏ tận gốc chân nám sâu nằm ở bên trong.

Do đó, để điều trị nám đạt hiệu quả cao cần phải phá vỡ liên kết các sắc tố gây nám nằm ở các lớp da và đào thải chúng ra ngoài một cách triệt để. Điều này đòi hỏi cần tới giải pháp điều trị bằng công nghệ cao.

hiện thời, cách chữa nám da mặt đơn giản và hiệu quả nhất mà chị Hương nên chọn lọc chính là công nghệ laser Toning. Đây là công nghệ hàng đầu Châu Âu được các chuyên gia đánh giá cao nhất về hiệu quả cũng như độ an toàn đối với người điều trị. Công nghệ đang được ưa thích tại nhiều nơi trên thế giới và được tổ chức FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm định và chọn lọc là giải pháp trị nám sâu tối ưu nhất hiện thời.

Công nghệ hoạt động với nguồn năng lượng đỉnh cao, độ dài xung cực ngắn cho phép loại bỏ các sắc tố gây nám một cách xác thực mà không lấn chiếm, không làm ảnh hưởng tới các mô da lành xung quanh. Đặc biệt, nhờ cơ chế tác động kép chuẩn y sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn bước sóng ngắn và dài sẽ tác động triệt để tới các sắc tố. Nguồn bước sóng ngắn 532nm sẽ nhẹ nhõm lấy đi các sắc tố nằm ở lớp nông còn bước sóng dài 1064nm lại có khả năng xuyên sâu vào tận lớp trong cùng ( biểu bì, trung bì) để phá bỏ liên kết giữa chúng, chia tách thành vô số hạtnhỏ li ti và đào thải bít tất ra ngoài qua hệ thống bài xuất tự nhiên.

Công nghệ này giúp trị nám sâu triệt để, loại bỏ tới 80-95% lượng nám trên da sau một liệu trình điều trị ngắn, an toàn tuyệt đối, không gây đau rát, không đau, không để lại sẹo trên da và không cần thời gian nghỉ dưỡng.hiện thời, công nghệ laser Toning đang được thẩm mỹ viện Kangnam tiên phong vận dụng rất thành công theo quy trình đạt chuẩn FDA cùng hàng ngũ chuyên viên, Bác sĩ giàu kinh nghiệm mang lại hiệu quả trị nám vượt trội và sự ưng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Để được Bác sĩ thăm khám, tham mưu và điều trị sớm, chị Hương nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu cần được đáp thêm, chị hệ trọng đến tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 1900 6466 để được tham mưu.

Chúc chị sớm lấy lại làn da như đợi mong!