Baselworld 2014 tràn ngập các mẫu đồng hồ với hơn 1500 thương hiệu nhưng nổi nhất có lẽ nào là Omega Seamaster 300 , Tudor Heritage Black bay , Rolex Sea Dweller – 4000

1. Omega Seamaster 300

chúng tôi sẽ có c hút khó khăn để chọn chỉ một trong những chiếc đồng hồ mới của Omega. Chiếc đ ồng hồ là một chiếc đồng hồ thật sự tuyệt đẹp. Điều ấn tượng về Omega là nó biết làm thế nào để làm ưng những người muốn một chiếc đồng hồ hiện đại cũng như những người tập kết vào đồng hồ Omega cổ điển. thòng Seamaster 300 phát triển dựa trên bản gốc Seamaster 300 từ năm 1957 và sử dụng dồi dào các thành phần từ mô hình đi hàng đầu như kin giờ hình mũi tên gọi , đánh dấu giờ creamish… Bạn có khả năng chọn một dây đeo phù hợp với sở thích , cố nhiên , chúng hiện tại đã được bán ở NATOs Omega. Bộ máy Caliber 8400 với canh giữ từ trường lên tới 15.000 gauss. chớ chi $ 6000 USD cho phiên bản bằng thép không gỉ với mặt số màu đen và viền đen.
2. Tudor Heritage Black bay

Chỉ sau một vài mỗi câu có bốn , Tudor tợ hồ thoả lấy được một vị trí nổi trong danh sách thương hiệu lớn lừng danh. Có d oanh số bán hàng ấn tượng , có lẽ nào Tudor sẽ như Omega , tạo ra được những sản phẩm cực kì cho người ái mộ đồng hồ hiện đại cũng như các nhà sưu tập đồng hồ cổ điển. mặc dầu Rolex vẫn là thương hiệu mà hầu hết dân chúng tìm đến ngay sau khi Baselworld mở cửa , nhưng Tudor vẫn nhận được dồi dào sự để ý. Năm nay , Tudor giới thiệu ca ca Tudor Heritage Black bay với viền xanh và một ít màu đen. Tudor Heritage Black Bay là một sự phối hợp của tiềm thủy đĩnh Tudor 1954 và tiềm thủy đĩnh Tudor 1969. Tudor Heritage Black Bay có dây đeo bằng thép không gỉ hoặc bằng da.
3. Rolex Sea Dweller – 4000

Năm 2008 , Rolex đã quyết định ngừng sản xuất đồng hầu hạ Rolex Sea Dweller và thay thế nó bằng Rolex Deepsea Sea-Dweller. Nhưng thật sự ngạc nhiên khi Rolex Sea Dweller – 4000 được công bố. Mẫu đồng hồ này đã thật sự kế thừa Rolex Sea Dweller – 16600 đã được ngưng vào năm 2008. Chiếc đồng hồ này đắt giá khoảng $ 11 , 500 USD ( đã bao gồm VAT ).