Càng ngày nhu cầu giao tiếp càng trở nên quan trọng. Có một nụ cười đẹp, quyến rũ là lợi thế trong công việc cũng như đời sống xã hội.

>> KHÁM VÀ TƯ VẤN SỨC KHỎE MIỄN PHÍ - Xem chi tiết tại đây


Niềng răng là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp mong muốn tái tạo khớp cắn để sở hữu khuôn hàm đẹp, các răng đều đặn. Niềng răng không mắc cài hiện rất thịnh hành tại Mỹ. Năm 1997, Christi và Wirth áp dụng hình ảnh đồ họa vi tính 3-D cho lĩnh vực niềng răng, tạo ra công nghệ và phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign. Đến thời điểm này, hơn 1,7 triệu bệnh nhân trên khắp thế giới đã và đang được điều trị niềng răng không mắc cài Invisalign. Do vậy những kinh nghiệm cũng như cải tiến dựa trên cơ sở dữ liệu này là đầy đủ và đáng tin cậy. Khi bạn đeo niềng răng không mắc cài, mọi người xung quanh không biết bạn đang niềng răng và giúp cho vấn đề vệ sinh răng miệng trong thời gian niềng răng dễ dàng hơn, do có thể tháo ra được, nên bệnh nhân có thể chải răng như bình thường.

Việc niềng răng không chỉ mang lại hàm răng đều và đẹp, mà còn giúp phòng ngừa bệnh sâu răng, nha chu và hôi miệng, vì nếu răng lệc lạch, chen chúc sẽ có những góc khuất khó làm sạch, dễ đọng các mảnh vụn thức ăn sẽ bị vi khuẩn lên men thành acid gây sói mòn răng, tạo ra các lỗ sâu, cũng như các độc tố từ vi khuẩn sẽ gây viêm nướu và viêm nha chu, đồng thời tạo ra các mùi khó chịu.

Nha khoa Hoàn Mỹ chúng tôi tuy là địa chỉ uy tín, có nhiều ca điều trị thành công, bạn có thể xem cụ thể hơn về các tại Hoàn Mỹ và đăng ký điều trị. Nhưng cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ để hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi thực sự đến với chúng tôi. Bởi lẽ, tâm lý và sự tin tưởng của bệnh nhân đối với bác sỹ cũng là một trong những yếu tố giúp chỉnh nha thành công. Chúc các bạn vui vẻ!

NHA KHOA HOÀN MỸ
Địa chỉ: 255 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội * Tel: 0462 929977 *Mobile: 0943 776699