Chính chủ cần bán gấp lô H32 ngay trung tâm khu H thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô H32 rất đẹp, đối diện trường học trung tâm của khu H, xung quanh lô H32 là 2 điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại và khu đô thị Ecolake đây là 2 động lực chính và quan trọng thúc đẩy giá trị của lô H32 tăng trưởng đột biến khu các điểm nhấn này dần dần được hoàn thiện, lô H32 có vị trí ngay khu trung tâm của KĐT Mỹ Phước 3 nên lô H32 sở hữu một moi trường sống đô thị nhộn nhịp và rất thuận lợi với chất lượng cuộc sống rất cao. Lô H32 có vị trí ngay sát cạnh giao lô của 2 tuyến đường đắc địa bậc nhất của Bình Dương là đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn và đường Vành Đai 4 đây là 2 tuyến đường quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông rất lớn, đây là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của lô H32 tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian tới. Lô H32 là một vị trí rất thuận lợi để ở và kinh doanh, đồng thời lô H32 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rẻ, nguồn cung ít, nhu cầu cao, nhiều yếu tố giúp giá trị củalô H32 tăng trưởng đột biến, nên lô H32 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 180 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô H32 tọa lạc ngay trung tâm của khu H, Mỹ Phước 3 ngay khu trung tâm và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, ngay sát cạnh 2 điểm nhấn nổi bậc và quan trọng bậc nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là tổ hợp trung tâm hành chính- tài chính – thương mại và KĐT Ecolake với rất nhiều công trình công cộng lớn mang đẳng cấp quốc tế được quy hoạch ngay bên cạnh, các công trình này sẽ đem đến cho cư dân của lô H32 một cuộc sống thuận lợi với chất lượng cuộc sống rất cao và đây cũng là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của lô H32 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng và đi vào hoạt động. Lô H32 sở hữu một hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện, ngay giao lô của 2 tuyến đường quan trọng bậc nhất của Bình Dương là đườngcao tốc Mỹ Phước Tân Vạn và đường Vành Đai 4 với mật độ lưu thông rất cao, đây là động lực quan trọng thúc đẩy khu H, Mỹ Phước 3 phát triển nhanh chóng, đồng thời cư dân của lô H32 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.

Lô H32 có một vị trí rất thuận tiện, đối diện trường học trung tâm rộng lớn của khu H, đây chắc chắc là một trường học quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 do diện tích rất lớn, nên lô H32 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh. Lô H32 sở hữu một môi trường sống rất tốt, không khí mát mẽ trong lành, không gian thoáng đãng, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, nhiều công trình công cộng công lớn với chất lượng cao được quy hoạch xung quanh nên cư dân của lô H32 có được một cuộc sống thuận tiện với chất lượng cao, vì vậy rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 rất quan tâm lô H32 để định cư dài hạn, nên nhu cầu nhà ở xung quanhlô H32 rất lớn, đây cũng là động lực lớn nhất ở thời điểm hiện tại để thúc đẩy giá trị của lô H32 tăng trưởng ổn định trong thời gian tới. Lô H32 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh, đồng thờilô H32 còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô H32 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 180 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com