Chính chủ cần bán gấp lô H38 ngay trung tâm khu H thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô H38 sở hữu một vị trí đắc địa nhất của khu H,Mỹ Phước 3 ngay cạnh tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, đây sẽ là khu kinh doanh tập trung với rất nhiều trung tâm thương mại được quy hoạch bên trong nên lô H38 có một môi trường kinh doanh, đông đúc, nhộn nhịp và thuận tiện nhất của khu H, Mỹ Phước 3, vì vậy lô H38 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh, đồng thời đây là yếu tố thúc đẩy giá tị của lô H38 tăng trưởng đột biến khi điểm nhấn này được xây dựng. Sát cạnh lô H38 là KĐT Ecolake đây cũng là điểm nhấn nổi bậc của KĐT Mỹ Phước 3 với rất nhiều công trình công cộng lớn mang đẳng cấp quốc tế được quy hoạch bên trong như: siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu vui chơi v.v… đem đến cho cư dân của lô H38 một cuộc sống thuận lợi với chất lượng rất cao. Lô H38 là một vị trí rất đắc địa để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, do vị trí đẹp, nguồn cung ít, nhu cầu cao, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô H38 là một khoản đầu tưu an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 450 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô H38 tọa lạc ngay trung tâm của khu H, Mỹ Phước 3 ngay khu trung tâm và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, ngay sát cạnh 2 điểm nhấn nổi bậc và quan trọng bậc nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là tổ hợp trung tâm hành chính- tài chính – thương mại và KĐT Ecolake với rất nhiều công trình công cộng lớn mang đẳng cấp quốc tế được quy hoạch ngay bên cạnh, các công trình này sẽ đem đến cho cư dân của lô H38 một cuộc sống thuận lợi với chất lượng cuộc sống rất cao và đây cũng là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của lô H38 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng và đi vào hoạt động. Lô H38 sở hữu một hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện, ngay giao lô của 2 tuyến đường quan trọng bậc nhất của Bình Dương là đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn và đường Vành Đai 4 với mật độ lưu thông rất cao, đây là động lực quan trọng thúc đẩy khu H, Mỹ Phước 3 phát triển nhanh chóng, đồng thời cư dân của lô H38 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.

Lô H38 sở hữu một vị trí đắc địa nhất của khu H, Mỹ Phước 3 ngay sát cạnh tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại nên lô H38 sở hữu một môi trường sống đô thị, nhộn nhịp, đông đúc và thuận tiện, lô H38 là một vị trí rất tốt để kinh doanh do lô H38 sở hữu được những yếu tố quan trọng nhất của một mặt bằng kinh doanh thuận tiện, đảm bảo thu nhập cao và ổn định cho người đầu tư. Bên cạnh đó lô H38 còn sở hữu một môi trường sống rất thuận tiện, không khí mát mẽ trong lành, không gian thoáng đãng, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, hệ thống giao thông rất thuận lợi đem đến cho cư dân của lô H38 một cuộc sống thuận lợi và một nền tảng sức khỏe rất tốt, vì vậy rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đang rất quan tâm lựa chọn lô H38 để định cư dài hạn, đây cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị lô H38 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Lô H38 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 450 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com