Ngày nay điều hòa không khí đang dần trở nên phổ biến là một trong những thiết bị tiêu thụ điện tương đối lớn. Do đó công nghệ Inverter ra đời nhằm giảm chi phí điện năng mà vẫn đáng ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Điều hòa Daikin
Điều hòa Daikin sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm đến 20%- 50% lượng điện tiêu thụ so với loại điều hòa thông thường không sử dụng công nghệ này. Bộ biến tần còn giúp người sử dụng có thể tùy chỉnh nhiệt độ với biên độ nhỏ hơn(0,5oC).
Máy điều hòa không khí Inverter của Daikin được tích hợp cùng lúc 3 công nghệ tiên tiến: động cơ DC, máy nén Swing, điều khiển Pam do đó điều hòa Daikin mang lại hiệu quả kinh tế cao khi tiêu thụ điện năn ít hơn, làm lạnh nhanh hơn, không gây tiếng ồn, bộ điều khiển với những chức năng tiện nghi cho bầu không khí trong lành, an toàn cho sức khỏe:

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện hơn
- Chức năng Econo: giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả
- Bộ cảm biết thông minh có thể nhận biết sự thay đổi nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài phòng cũng như nhận biết có sựu hiện diện của con người trong phòng hay không để có những chế độ điều chỉnh chức năng hoạt động hợp lý.
- Điều hòa nhiệt độ Daikin vận hành với công suất thay đổi
- Luồng gió 3D tiện nghi
- Phin lọc ngăn ngừa mọi vi khuẩn, nấm mốc
- Tự động khở động lại điều hòa nhiệt độ sau sự cố mất điện
- Chế độ hẹn giờ 24h


Nguồn: http://kenhsieuthi.vn/may-dieu-hoa-khong-khi-daikin-sieu-tiet-kiem-dien-72602.html#post159622