Trám răng sâu là giai đoạn quan trọng cần bác sỹ chuyên sâu về bệnh lý răng mới lấy hết được vết sâu.

>> KHÁM VÀ TƯ VẤN SỨC KHỎE MIỄN PHÍ - Xem chi tiết tại đây

Nếu vết sâu không được lấy hết còn tồn lại thì kho trám đè lên sẽ rất nguy hiểm về sau vè sâu răng vẫn còn ủ lại trong răng. Bất cẩn này có thể làm hỏng răng hoàn toàn không phục hồi được. Ngược lại nếu nạo vết sâu ảnh hưởng đến mô răng thật thì sẽ không đảm bảo yếu tố bảo tồn răng thật để thực hiện các phục hình răng về sau hoặc ảnh hưởng nặng đến tủy răng cũng như các mô răng. Nạo răng sâu một cách lạm dụng khiến mô răng thật còn lại ít, mỏng sẽ làm răng yếu đi.
Quá trình trám răng lỗ sâu to hay bé một cách thẩm mỹ nhất phụ thuộc vào tay nghề trám của nha sỹ. Thao tác với chất liệu trám tuy ở dạng lỏng cũng cần có sự khéo léo. Đặc biệt, với quy trình trám răng sâu thẩm mỹ, chất liệu trám càng đẹp và tốt thì tay nghề bác sỹ càng cần phải giỏi mới thực hiện được.

Ngoài ra, trám răng sâu an toàn và đảm bảo phải thỏa mãn yêu cầu bền, đẹp, chất liệu trám bám dính tốt vào răng, không làm thay đổi cảm giác của răng với thức ăn quá lớn làm ảnh hưởng đến ăn nhai và tiêu hóa thức ăn. Quy trình này được thực hiện đúng tại Nha khoa Hoàn Mỹ đã chứng tỏ bằng số lượng lớn các ca trám răng thực tế thành công, khách hàng hài lòng.
Xem thêm dịch vụ : răng sứ
NHA KHOA HOÀN MỸ
Địa chỉ: 255 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội * Tel: 0462 929977 *Mobile: 0943 776699