[B]Siêu th[/B][B]ị[/B][B] tranh thêu Docrela t[/B][B]ạ[/B][B]i 169 Đinh Tiên Hoàng P.Đakao Q.1 v[/B][B]ớ[/B][B]i di[/B][B]ệ[/B][B]n tích và không gian tho[/B][B]ả[/B][B]i mái, mát m[/B][B]ẻ[/B][B] m[/B][B]ẫ[/B][B]u mã đa d[/B][B]ạ[/B][B]ng phong phú, là n[/B][B]ơ[/B][B]i [/B][B]đ[/B][B]ể[/B][B] các b[/B][B]ạ[/B][B]n có th[/B][B]ể[/B][B] th[/B][B]ư[/B][B] gi[/B][B]ả[/B][B]n sau nh[/B][B]ữ[/B][B]ng gi[/B][B]ờ[/B][B] làm vi[/B][B]ệ[/B][B]c căn th[/B][B]ẳ[/B][B]ng, m[/B][B]ẫ[/B][B]u tranh gì c[/B][B]ủ[/B][B]ng đ[/B][B]ẹ[/B][B]p, m[/B][B]ẫ[/B][B]u tranh nào cung m[/B][B]ớ[/B][B]i, đ[/B][B]ặ[/B][B]c bi[/B][B]ệ[/B][B]t là m[/B][B]ẫ[/B][B]u nào c[/B][B]ủ[/B][B]ng có[/B]
[B][img]http://www.docrela.com/vnt_upload/File/Image/QQ_Photo20140401175021.jpg [/img][/B]
Với hơn 3000 kit thêu lớn ....
[B][img]http://www.docrela.com/vnt_upload/File/Image/QQ_Photo20140401175058.jpg[/img][/B]
..... và hàng vạn kit thêu nhỏ. Cam đoan giá cả rẻ nhất, hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng và đã qua kiểm nghiệm
[B][img]http://www.docrela.com/vnt_upload/File/Image/nh_1.jpg[/img][/B]
Với sự uy tín của mình chúng tôi luôn là sự lựa chọn số một của người mua
[B][img]http://www.docrela.com/vnt_upload/File/Image/nh_4.jpg[/img][/B]
Nghệ sĩ Tuyết Thu tham quan mua sắm tại Docrela
Docrela chúng tôi tự hào luôn đi đầu trong làng tranh thêu chữ thập Việt Nam. Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn những gì tốt nhất. Trân trọng cảm ơn!
Tranh thêu chữ thập docrela chúng tôi không chỉ tốt về chất lượng mà giá cả thị trường luôn luôn đi đầu. Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe và niềm đam mê của các bạn chính là tiêu chí sinh tôn cho chúng tôi trong bối cảnh thị trường tranh thêu chữ thập hiện nay hết sức phức tạp.
1)hàng nhái, hàng giả, hàng Trung Quốc.
Tranh thêu chữ thập với sự phát triển mạnh mẽ của nó, đã khiến cho rất nhiều cửa hàng vì muốn tăng thêm lợi nhuận cũng như bán rẻ hết sức để thu hút thị trường, nên họ không ngần ngại nhập hàng đặt từ Trung Quốc, họ đưa ra những tiêu chí cho những xưởng sx bên TQ để Sx cho họ những sản phẩm rẻ tiền nhất. Nên hệ lụy đi theo là vô cùng nguy hiểm, những phẩm màu nhuộm rẻ tiền từ chỉ vải in sẽ khiến người thêu tranh mắc phải những căn bệnh nguy hiểm nếu tiếp xúc trong 1 thời gian dài.
2)những hãng tranh đã qua kiểm nghiệm an toàn sức khỏe người dùng
Hiện nay trên thị trường có 1 số hãng tranh có tiếng như Die Lian Hua, Ailuo, Athen, Pinkoo, Hokee, Dream,.... Làđã có qua kiểm nghiệm của cục an toàn chất lượng. Những hãng tranh lâu đời này có uy tín và chất lượng rất cao, khi thêu tranh các bạn có thể an tâm về sức khỏe của mình.
3)[URL="http://www.docrela.com/"][B]Tranh thêu ch[/B][B]ữ[/B] [B]th[/B][B]ậ[/B][B]p[/B][/URL] docrela.com
Chúng tôi là những người làm lâu năm trong lĩnh vực tranh thêu chữ thập, nên chúng tôi hiểu và củng lo lắng cho sức khỏe của chính mình khi hàng ngày đều phải tiếp xúc với tranh thêu, chúng tôi luôn mong muốn những sản phẩm đến tay người tiêu dùng với giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất và an toàn nhất. Đối với chúng tôi lợi nhuận chỉ là một phần, sức khỏe của người Vn mới là quan trọng nhất. Vì vậy Docrela chúng tôi xin cam đoan với quý khách hàng những sản phẩm các bạn khi mua ở shop chúng tôi là rẻ nhất và an toàn nhất.
Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi đặc biết như sau:
[img]http://www.docrela.com/vnt_upload/weblink/BANNER.jpg[/img]
_ Với người mới biết thêu chúng tôi có những mẫu sản phẩm nhỏ dễ thêu giá cực kì ưu đãi chỉ với [B]50k 1 kit tranh thêu c[/B][B]ự[/B][B]c d[/B][B]ễ[/B] [B]th[/B][B]ươ[/B][B]ng[/B]
_ Chương trình khuyến mãi cực sốc “[B]mua l[/B][B]ẻ[/B] [B]v[/B][B]ớ[/B][B]i giá sĩ”[/B]giảm giá[B]t[/B][B]ố[/B][B]i thi[/B][B]ể[/B][B]u 50%[/B]trên tất cả các mẫu tranh in màu 100% ( chúng tôi giảm 50% trên giá trị thật của sp không phải nâng lên rồi giảm xuống)
_ Và còn nhiều chương trình khuyến mãi kèm những sp chăm sóc da mặt từ Đức,....
Còn chờ gì nữa hay nhanh đến với Docrela chúng tôi để tận hưởng những ưu đãi tốt nhất!
Thân!
Docrela.com