Chính chủ cần bán gấp lô H29 ngay trung tâm khu H thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô H29 có vị trí rất đẹp ngay mặt tiền tuyến đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, đây là tuyến đường trung tâm, đắc địa và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông rất lớn, đối diện lô H29 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên nhu cầu mặt bằng kinh doanh và văn phòng cho thuê xung quanh lô H29 rất lớn. Đặc biệt lô H29 có vị trí ngay sát cạnh tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại của Mỹ Phước 3, đây là điểm nhấn quan trọng nhất của Mỹ Phước 3, với một tổ hợp trung tâm thương mại lớn được quy hoạch ngay giao lộ đắc địa nhất của Mỹ Phước 3 nên lô H29 sở hữu một môi trường kinh doanh tập trung và nhộn nhịp nhất của Mỹ Phước 3 khi tổ hợp này được hình thành, đây cũng là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của lô H29 tăng trưởng đột biến khi tổ hợp này được xây dựng. Lô H29 là một vị trí rất tốt để kinh doanh hoặc làm văn phòng cho thuê, do lô H29 sở hữu được những tiêu chuẩn quan trọng nhất của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi. Đồng thời lô H29 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, nhiều yếu tố giúp tăng trưởng đột biến, nguồn cung ít, nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 rất lớn nên lô H29 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 280 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô H29 tọa lạc ngay trung tâm của khu H, Mỹ Phước 3 ngay khu trung tâm và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, ngay sát cạnh 2 điểm nhấn nổi bậc và quan trọng bậc nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là tổ hợp trung tâm hành chính- tài chính – thương mại và KĐT Ecolake với rất nhiều công trình công cộng lớn mang đẳng cấp quốc tế được quy hoạch ngay bên cạnh, các công trình này sẽ đem đến cho cư dân của lô H29 một cuộc sống thuận lợi với chất lượng cuộc sống rất cao và đây cũng là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của lô H29 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng và đi vào hoạt động. Lô H29 sở hữu một hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện, ngay giao lô của 2 tuyến đường quan trọng bậc nhất của Bình Dương là đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn và đường Vành Đai 4 với mật độ lưu thông rất cao, đây là động lực quan trọng thúc đẩy khu H, Mỹ Phước 3 phát triển nhanh chóng, đồng thời cư dân của lô H29 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.

Lô H29 có vị trí rất đẹp ngay mặt tiền tuyến đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, nên mật độ lưu thông qua lô H29 rất lớn, đồng thời sát cạnh lô H29 là tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 nên lô H29 sở hữu một môi trường kinh doanh tập trung nhộn nhịp. Lô H29 còn sở hữu một môi trường sống rất thuận lợi, không gian thoáng đãng, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh đem đến cho cư dân của lô H29 một nền tảng sức khỏe rất tốt, bên cạnh đó rất nhiều công trình công cộng được quy hoạch xung quanh lô H29 đem đến cho cư dân của lô H29 một cuộc sống thuận lợi, vì vậy rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đang quan tâm đến lô H29 để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy lô H29 phát triển nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Lô H29 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 280 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com