Chính chủ cần bán gấp lô H35 ngay trung tâm khu H thuộc KĐTMỹ Phước 3, khu H có vị trí rất đẹp, ngay khu vực trung tâm củakhu H, Mỹ Phước 3 sát cạnh tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 với một tổ hợp cao ốc văn phòng và trung tâm thương mại được quy hoạch thì đây sẽ là khu vực kinh doanh tập trung, đông đúc và nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3, nên lô H35 sở hữu một môi trường sống đô thị nhộn nhịp, lô H35 còn là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh và chắc chắn giá trị của lô H35 sẽ tăng trưởng đột biến khi tổ hợp này bắt đầu được xây dựng. Lô H35 còn có một môi trường sống rất thuận lợi, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh đem đến cho cư dân của lô H35 một nền tảng sức khỏe rất tốt, đồng thời sát cạnh lô H35 là KĐT Ecolake hiện đại với rất nhiều công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế được quy hoạch bên trong, đem đến cho cư dân của lô H35 một cuộc sống thuận lợi với chất lượng cao. Lô H35 là một vị trí rất thuận lợi để ở và kinh doanh do lô H35 sở hữu được những điều kiện thuận lợi nhất của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi, đồng thời lô H35 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do giá rẻ, nhu cầu lớn, nguồn cung ít, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến nên lô H35 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 190 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô H35 tọa lạc ngay trung tâm của khu H, Mỹ Phước 3 ngay khu trung tâm và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, ngay sát cạnh 2 điểm nhấn nổi bậc và quan trọng bậc nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là tổ hợp trung tâm hành chính- tài chính – thương mại và KĐT Ecolake với rất nhiều công trình công cộng lớn mang đẳng cấp quốc tế được quy hoạch ngay bên cạnh, các công trình này sẽ đem đến cho cư dân của lô H35 một cuộc sống thuận lợi với chất lượng cuộc sống rất cao và đây cũng là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của lô H35 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng và đi vào hoạt động. Lô H35 sở hữu một hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện, ngay giao lô của 2 tuyến đường quan trọng bậc nhất của Bình Dương là đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn và đường Vành Đai 4 với mật độ lưu thông rất cao, đây là động lực quan trọng thúc đẩy khu H, Mỹ Phước 3 phát triển nhanh chóng, đồng thời cư dân của lô H35 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.

Lô H35 có vị trí rất đẹp, ngay sát cạnh tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính - thương mại nên lô H35 sở hữu một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh, xung quanh lô H35 còn được quy hoạch rất nhiều công trình quan trọng khác của khu H, Mỹ Phước 3 như trường học, công viên, trung tâm thương mại, đặc biệt là cư dân của lô H35 còn tận hưởng được các công trình mang đẳng cấp quốc tế của KĐT Ecolake được quy hoạch ngay bên cạnh, nên cư dân của lô H35 có được một cuộc sống thuận tiện với chất lượng cuộc sống rất cao. Lô H35 có vị trí ngay sát cạnh giao lộ của đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn và đường Vành Đai 4 nên cư dân của lô H35 có một hệ thống giao thông thuận lợi, có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Đồng thời đối diện lô H35 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với rất nhiều tập đoàn lớn đang hoạt động, nên cư dân của lô H35 có thể tiếp cận dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 đem lại một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô H35.

Lô H35 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 190 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com