Trung tâm sửa chữa Điện Lạnh Quang Trung chuyên sửa máy giặt tại hà nội, uy tín, chuyên nghiệp, xử lý nhanh các bệnh hư hỏng của tất cả các hãng máy giặt có trên thị trường hiện nay. Nhận bảo dưỡng máy giặt, vệ sinh máy giặt tại nhà hà nội.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm chuyên về sửa máy giặt ariston, làm việc nhiệt tình, luôn có trách nhiệm trong công việc, phục vụ cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhất, rất sẵn lòng phục vụ quý khách mỗi khi cần.

Sau khi được tiếp nhận công việc từ phía khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà quý khách chỉ sau 30 phút gọi. Quy định từ hệ thống cửa hàng, nhân viên có trách nhiệm kiểm tra máy kỹ lưỡng và miễn phí.

Khi quý khách cần dịch vụ sửa chữa máy giặt tại hà nội hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất

Trung tâm Điện lạnh Quang Trung nhận sửa chữa máy giặt lồng ngang, lồng đứng của tất cả các hãng máy giặt trên thế giới: ELECTROLUX, SANYO, TOSHIBA, HITACHI, PANASONIC, LG, SAMSUNG, CANDY, ARISTON, GENERAL, MAYTAG, SHARP, NATIONAL…

Những bệnh thường xảy ra đối với máy giặt:
- Máy giặt mất điện nguồn hoặc có điện mà máy không hoạt động.
- Máy giặt Vắt kêu, vắt rung, giặt một chiều, giặt không sạch, vắt không khô.
- Không cấp nước, không xả nước.
- Giặt được nhưng không vắt được.
- Phím bấm không được hoặc đèn báo nháy liên tục, vỏ máy giặt bị mục ,rỉ sét…

Đối với máy giặt học ngang (máy giặt cửa trước) thường xảy ra những trường hợp như sau.
- Không bơm nước ra ngoài , không sấy, tràn nước ra cửa trước
- Sấy kêu , giặt sai chương trình, nước không vào.
- Đèn bảng điều khiển không sang hoặc chớp liên tục....

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi máy giặt của bạn có sự cố xảy ra và chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Chúng tôi cũng nhận sửa máy giặt tại tất cả các quận huyện trên toàn địa bàn Thành Phố Hà Nội.

Khi cần biết thêm thông tin về dịch vụ sua chua binh nong lanh tai ha noi của chúng tôi cũng như thắc mắc về giá cả sửa chữa, quý khách hãy liên hệ tới số điện thoại hotline: 097.918.2008 để được hỗ trợ.

Khách hàng lưu ý: Nhân viên sẽ luôn theo dõi và đảm nhiệm công việc sửa chữa tại nhà quý khách. Tuy nhiên cũng có những trường hợp máy móc bị hỏng nặng cần đến những thiết bị chuyên dụng và đã được cố định từ hệ thống cửa hàng mới có thể xử lý được, mong quý khách hết sức thông cảm cùng hợp tác để quá trình sửa chữa được thành công

Mọi thông tin sửa chữa máy giặt xin quý khách vui lòng liên hệ địa điểm gần nhất để nhân viên kỹ thuật của trung tâm đến tận nhà sửa chữa những hư hỏng ở máy giặt nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH :
K9 BÁCH KHOA : 097.918.2008

299 HOÀNG HOA THÁM: 04.22.412.639
2F QUANG TRUNG : 04.22.411.596
16 LÝ NAM ĐẾ : 04.22.412.295
180 CẦU GIẤY : 04.37.764.035

- Đội ngũ thợ chuyên ngành - Phục vụ nhanh - Linh kiện chính hãng !!!
*** Phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần ***