[b]Làm mới áo da[/b] là nhu cầu cần thiết hiện nay cho các bạn sử dụng áo da. Aó da đẹp, sang trọng, không cần giặt nhưng vẫn phải bảo quản và làm mới thường xuyên đảm bảo giữ được độ mềm và bóng cho áo da bởi hàng ngày chịu tác động của thời tiết nhiều. Để giải quyết vấn đề làm mới áo da,Chúng tôi chuyên chuyên cung cấp dung dịch làm mới áo da Wax One Gold giúp bạn tiện lợi trong bảo quản, làm mới áo da với chi phí ít nhất, đảm bảo nhất.
SAU ĐÂY CHÚNG TÔI SẼ HƯỚNG DẪN CÁC BẠN CÁCH LÀM MỚI ÁO DA
Dung dịch làm sạch đồ da chuyên làm sạch, [url=http://lamsachdoda.blogspot.com/2014/02/cach-lam-moi-sach-ao-da.html]làm mới áo da[/url], làm mềm, làm mất những vết mốc để lâu ngày do tác dung của thời tiết. Để [b]làm mới áo da[/b], làm sạch áo da đạt hiệu quả cao nhất các bạn nên làm theo hướng dẫn sau :
[list][*]Trước hết bạn lấy một ít xà bông hoặc xà phòng hoặc dầu gội đầu (những chất có tính tẩy nhẹ) trà nhẹ nhàng lên bề mặt da để tạo bọt đồng thời loại bỏ những vết cáu bẩn trên áo cho đến khi vết bẩn mờ đi và lau cho sạch.[*]Dùng khăn, giẻ tiếp tục làm khô bề mặt da (bạn không cần làm khô quá). Sau đó dùng dung dịch làm sạch đồ da trà đều lên bề mặt áo da bằng lớp bông đi kèm hộp đựng dung dịch. Thời gian bạn để tầm vài phút.[*]Để khô tự nhiên. Chú ý bạn không tác dụng nhiệt : sấy, phơi nắng ...đồ da rất kỵ nhiệt. Như thế làm mới áo da, làm sạch áo da đã hoàn tất.[/list]

Chất dầu nhờn trong dung dịch làm sạch đồ da làm tăng độ mềm mại, tăng độ bóng mà hương thơm nhẹ rất tự nhiên. Bạn cũng nên thường xuyên (tầm 1 vài tháng) bảo quản đồ da của mình bằng dung dịch làm sạch đồ da . "Của bền tại người" mà.

[img]http://4.bp.blogspot.com/-9r4MR14Mch4/UwxoceX4InI/AAAAAAAAAc0/PwCxrYy7chk/s1600/lam-moi-sach-ao+da.jpg[/img]
Người sử dụng luôn là người dùng thông minh, bạn nên chọn cho mình 1 cách bảo quản áo da phù hợp nhất với mình và thường xuyên tham khảo thông tin từ bạn bè nhé bạn .
Chúng tôi còn chuyên cung cấp dung dịch [url=http://lamsachdoda.blogspot.com/2014/04/danh-bong-do-go-voi-nuoc-lau-san-go.html]đánh bóng đồ gỗ[/url] rất hiệu quả tiện lợi cho sử dụng và [url=http://lamsachdoda.blogspot.com/2014/02/ve-sinh-ghe-sofa-da.html]vệ sinh ghế sofa[/url] uy tín chất lượng

[b]Chúng tôi chuyên cung cấp Dung dịch [u]làm mới áo da[/u]. Mọi chi tiết xin liên hệ : [/b]
[b]Địa chỉ : Tầng 2 Tòa nhà 179 Ngõ Quỳnh - Hai Bà Trưng - Hà Nội[/b]
[b]SĐT : [/b][b]0164 9800 298[/b][b] - 0979 926 189[/b]
[b]Ship hàng Toàn Quốc[/b]