Trong quá trình phẫu thuật nâng ngực thì việc lựa chọn túi nâng ngực và kích cỡ của tui ngực và việc vô cùng quan trọng quyết định đến vẻ đẹp và hình dáng bộ ngực của bạn. Dưới đây chúng tôi xin gợi ý cách lựa chọn túi nâng ngực cho phù hợp với khuôn ngực của bạn.
>> Phương pháp giảm béo nhanh nhất hiện nay
>> Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light
Cách chọn túi nâng ngực phù hợp với người Việt
Trong quá trình phẫu thuật nâng ngực thì việc lựa chọn túi nâng ngực và kích cỡ của tui ngực và việc vô cùng quan trọng quyết định đến vẻ đẹp và hình dáng bộ ngực của bạn. Việc lựa chọn túi nâng ngực là rất quan trọng. Tuy nhiên lại có rất nhiều quan niệm chưa đúng dẫn đến sau khi bơm ngực hiệu quả chưa cao hoặc làm mất đi vẻ tự nhiên của ngực. Một số người thì muốn có sự thay đổi nhưng không muốn cho ai nhận biết điều này, họ thường đề nghị kích thước túi nâng ngực nhỏ, vừa phải. Một bộ phận phụ nữ khác lại số thích so kè khi có vòng một tự tin, đôi khi đến mức thái quá. Họ thường chọn túi nâng ngực đòi hỏi kích thước phải to thì mới đẹp. Điều này, thường dẫn đến những sai lầm rất đáng tiếc.
Nên lựa chọn túi nâng ngực phù hợp với hình dáng
Để có được túi nâng ngực phù hợp có thể dựa theo tiêu chuẩn Nhân Trắc học. Phương pháp này dựa trên các nghiên cứu về vóc dáng của người Việt. Theo đó, số đo chiều (chiều cao có trang phục tức có mang giày, guốc) và vòng một sẽ tương ứng với chiều cao này.
Cách khác chúng ta có thể dựa theo chuẩn của phẫu thuật thẩm mỹ
Cách khác chúng ta có thể dựa theo chuẩn của phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực: chiều cao tuyến vú nhìn ngang không được cao quá lồng ngực tại chổ có tuyến vú. Tuyến vú đủ che lấp vòng hai. Nên có độ trừ hao đi ở khoảng 30ml, vì sau phẫu thuật bơm ngực ít nhiều có sự giảm về thể tích và theo thời gian tuyến vú cũng nhỏ lại.