Sau những giờ làm việc căng thẳng, bên cạnh những lo toan của cuộc sống, bạn muốn tìm 1 nơi để giải trí. Hãy đến với tải game vui miễn phí bạn nhé. Cách chơi game rất đơn giản, vừa vui nhộn lại có tính giải trí cao. Tai game vui mien phi được nhiều bạn trẻ lựa chọn giải trí trong thời gian rảnh rỗi. Tạo không khí vui vẻ là điều mà game mang lại cho nhiều người chơi. Đến với trang wap, bạn có thể chơi nhiều game vui, game hấp dẫn theo sở thích của mình.
Game vui mien phi

Bạn thích game bắn bóng, game thời trang, game nấu ăn hay game pokemon nhảy,...chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn có thể chơi game trên điện thoại. Tải game vui miễn phí hỗ trợ trên các dòng điện thoại Android, Java và Iphone.
Mình xin giới thiệu cho các bạn 1 số game vui hấp dẫn miễn phí cho điện thoại:


• Game Pikachu : Đây là 1 game thuộc thể loại trí tuệ, nhanh tay nhanh mắt, cách chơi rất đơn giản, nhiệm vụ của người chơi là tìm ra 2 cặp hình giống nhau và có đường nối tới nhau không gấp khúc quá 3 lần. Trò chơi sẽ kết thúc khi tìm ra và nối được tất cả các cặp hình.Tai game vui mien phi


• Game kim cương : Nhiệm vụ của bạn là trong vòng 5 phút, xếp các viên kim cương cùng màu với nhau để hoàn thành màn chơi, một dãy các game kim cương theo hàng ngang, hoặc theo hàng dọc, hoặc theo đường chéo, cùng màu với nhau được tính là thành công.

• Game bắn gà : Đây là một game hết sức vui nhộn với hình ảnh ngộ nghĩnh và rất dễ thương. Trải qua 4 phiên bản của Chicken Invader, game được cải tiến khá nhiều, từ hệ thống đạn dư, hệ thống boss, hệ thống hành tinh, hệ thống gà.

• Game bắn trứng : Nhiệm vụ của bạn là bắn rụng những quả bóng, chính xác là trứng khủng long, trước khi nó kịp đè xuống sát đến bạn, và bàn chân con khủng long mẹ sẽ dẫm nát bạn. Đồ họa game ngộ nghĩnh và gần gũi, có 1 chú khủng long sẽ giúp vận chuyển bóng cho bạn bắn, 1 chú khủng long khác canh chừng và hô to báo cho bạn khi có 1 con chim cố gắng mang thêm 1 màu bóng nữa gây khó khăn cho bạn, bạn phải bắn rụng con chim này ngay khi nó chuẩn bị bay vượt qua mình.