Nhằm tri ân cộng đồng game thủ đột kích, các game thủ sẽ được nhận phần thưởng độc nhất vô nhị này là các xạ thủ mua vũ khí huyền thoại AK -47 VIP.
Trong số hơn 1200 game thủ sở hữu vũ khí huyền thoại AK- 47 VIP và AK-47 Inferno đã có tới 740 người đăng ký chương trình hấp dẫn này. Tuy nhiên, chỉ có 681 đơn đăng ký hợp lệ. Từ đó ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm chọn ra 20 con số ngẫu nhiên và tiếp tục chốt số với 5 lá phiếu may mắn nhất.Cuối cùng giải thưởng là chiếc iphone Inferno nạm vàng trị giá 86 triệu đồng đã thuộc về game thủ Trần Mạnh Hùng đến từ Hà Nội. Bốn game thủ còn lại sẽ được nhận một báu vật vĩnh viễn tự chọn trong kho đồ vào thời điểm kết thúc chương trình. Trước khi diễn ra lễ bốc thăm, đại điện NPH đã đến tận nhà và trao quà giá trị này cho game thủ bất kể là ở tỉnh thành nào trên cả nước.
Giám độc sản xuất game đột kích ông Lê Minh Ngọc cho biết “ Quan tâm đến cộng đồng luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của VTC game nói chung và đột kích nói riêng. Cùng với sự phát triển của nội dung sản phẩm, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn. Ý tưởng chế tác một chiếc điện thoại đẳng cấp như thế này là để thể hiện tình cảm tri ân của đột kích đến với các khách hàng, đặc biệt là khách hàng VIP”.
Đến với game dot kich mien phi bạn không chỉ được giải trí , thể hiện bản lĩnh chiến đấu mà bạn còn có thể tham gia nhận được những phần quà có giá trị từ ban tổ chức. Thật là thú vị phải không nào. Còn rất nhiều cơ hội cho bạn. Hãy tham gia vào tai dot kich offline ngay hôm nay để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn khác từ ban tổ chức bạn nhé.
Chúc bạn vui vẻ.