[URL="http://thoitrangkhanhvy.vn/dong-phuc-hoc-sinh.html"][B]Dong phuc hoc sinh[/B][/URL] Khánh Vy xin giới thiệu cho các bạn cách bảo quản áo đồng phục lớp thật khoa học và hiệu quả. Những mẹo rất đơn giản sau đây sẽ giúp bạn giữ cho chiếc áo đồng phục của mình luôn mới và bền màu theo thời gian. Các bạn chỉ cần làm theo các cách sau đây để giữ cho chiếc [URL="http://dongphuchocsinhvykhanh.blogspot.com/"][B]áo đồng phục sinh[/B][/URL] luôn bền màu và họa tiết theo thời gian nhé.
[CENTER] [IMG]http://1.bp.blogspot.com/-YDTSTJ4R53M/U0Ir2ijEFsI/AAAAAAAAAP0/sXTEXJ9btkI/s1600/dong-phuc-lop-cute.jpg[/IMG]
Bảo quản áo đồng phục học sinh đúng cách [/CENTER]
[B]
1. Áo mới[/B] - Không nên giặt áo ngay khi mới lấy về. Vì áo mới từ xưởng về, mực in còn rất mới, chưa khô hẳn và bám chắc vào vải áo. - Nếu giặt ngay sẽ rất dễ làm phai mực in, nhòe mực hoặc vỡ hình in.Bạn nên để từ 5 đến 7 ngày rồi hãy mang đi giặt.

[B]2. Giặt lần đầu[/B] - Trong lần đầu giặt áo, bạn hãy vò thật nhẹ nhàng bằng tay với nước lã, tránh vò quá mạnh áo sẽ làm phai màu áo và vỡ hình in. - Không nên dùng xà phòng cho lần giặt đầu tiên, làm như vậy hình in dễ bị bong ra do mực chưa khô. [B]

3. Giặt lần sau[/B] - Có thể giặt bình thường, lưu ý không nên giặt chung với áo màu, vì áo lớp khi mới giặt những lần đầu rất dễ phai màu, làm loang sang áo khác. Đặc biệt nên hạn chế dùng máy giặt để đàm bảo độ bền của áo. - Tuyệt đối không đổ xà phòng hoặc thuốc tẩy trực tiếp lên hình in, vì làm như vậy hình in sẽ bị phai màu hoặc bong hình. Không giặt áo với nước quá nóng trên 40 độ sẽ làm áo bị giản và làm hỏng áo.

[B]4. Ngâm áo[/B] - Không nên ngâm áo trắng cùng với các áo khác màu, màu áo mới sẽ làm loang sang áo trắng, làm hỏng áo. - Không nên ngâm áo quá lâu với xà phòng, sẽ làm giảm độ bền của vải cũng như hình in. Việc ngâm áo không đúng cách sẽ làm áo nhanh hỏng hơn. [B]

5. Phơi áo[/B] - Nên lộn trái áo và rũ thẳng hình in khi phơi, cách này sẽ giúp áo bền màu in và màu áo. Lưu ý: rũ thẳng hình in tránh cho hình in bị dính vào nhau làm vỡ và bong hình. Không phơi áo trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời sẽ làm màu áo và mực in nhanh phai, nên phơi ở những nơi râm mát, thoáng đãng. - Nên phơi ngang áo trên dây vì sớ vải áo thun thường có xu hướng chảy xệ xuống dưới, nếu bạn phơi bằng móc áo, chiếc áo có thể bị chảy dài rất mất thẩm mỹ và làm chiếc áo nhanh hỏng. [B]

6. Gấp áo[/B] - Không nên gấp 2 mặt áo có hình in to vào nhau. Mảng màu to sẽ dính vào nhau do có diện tích tiếp xúc nhiều và bị gấp trong thời gian dài. Cách tốt nhất là nên dùng móc treo hoặc gấp đôi áo.

[B]7. Sử dụng bàn là[/B] - Nên lộn trái áo khi là, tuyệt đối không là trực tiếp lên hình in bởi nhiệt độ cao sẽ làm chảy mực in cao su và có thể gây cháy nhà.

[B]8. Trong quá trình sử dụng áo[/B] - Để áo ở nơi thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt sẽ làm áo dễ bị mốc và để lại nhiều vết ố trên áo.Giặt ngay áo sau khi chơi thể thao hoặc vận động nhiều. Bởi lúc này cơ teher ra mồ hôi nhiều, áo sẽ có mùi và dễ bị mốc.

Mọi thắc mắc liên quan đến cách bảo quản áo [URL="http://dongphuchocsinhvykhanh.blogspot.com/2014/04/cach-giat-va-bao-quan-ao-dong-phuc-hoc-sinh.html"][B]đồng phục học sinh giá rẻ[/B][/URL] của các bạn sẽ được bộ phận tư vấn của [B]ao dong phuc hoc sinh[/B] Khánh Vy hỗ trợ và giải đáp.