Cháu là Vũ Thị Quỳnh, năm nay cháu 20 tuổi. Cháu được biết tại Thẩm mỹ viện Kangnam có phương pháp tạo má lúm không giải phẫu khá hiệu quả. Cháu cũng đang mong muốn có một vài má lúm như ý và dự định trong thời gian tới sẽ đến Thẩm mỹ viện để làm ạ. Tuy nhiên, các bác sĩ cho cháu hỏi tạo má lúm đồng bạc mất bao nhiêu thời gian?


>> Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì
>> Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền


>> Cắt má lúm đồng tiền

Quỳnh thân mến!

Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi tham vấn đến chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của cháu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sở hữu một vài má lúm đồng bạc duyên dáng là ước mong của rất nhiều bạn trẻ. Bởi đôi má lúm sẽ giúp cho người sở hữu thêm duyên dáng và đáng yêu. Mặt khác, theo quan niệm dân gian, những ai may mắn sở hữu được đôi má lúm sẽ là người gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Tạo má lúm đồng bạc không giải phẫu là kỹ thuật được thực hành từ trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu tích nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Sau khi kết thúc mũi khâu, má lúm sẽ xuất hiện mỗi khi cháu cử động cơ má cũng như khi cười hoặc nói.

Vậy tạo má lúm đồng bạc mất bao nhiêu thời gian? Tạo má lúm đồng bạc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không giải phẫu, không lấn chiếm, không đau, không để lại sẹo. sờ soạng quy trình thực hành tạo má lúm chỉ kéo dài khoảng 20 phút. cho nên, cháu có thể yên tâm là kỹ thuật này được thực hành mau chóng và không mất thời gian nhé.

Nếu còn gì thắc mắc, cháu có thể liên can Hotline: 0968.999.777 để được các bác sĩ giải đáp. Hoặc cháu cũng có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tham vấn thêm.

Chúc cháu luôn xinh đẹp!