Thiên nhiên và con người Đà Lạt đi vào những áng văn thơ, bức tranh ảnh nghệ thuật, và trong tim mỗi người. Nhưng chỉ khi tự mình đặt chân đến, bạn mới có những cảm nhận thật nhất của riêng mình.Dừng chân nghỉ lại chốn đây, bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái với những khách sạn sang trọng, sự phục vụ tận tình của nhân viên mà giá cả lại phải chăng.

[IMG]file:///C:\Users\hien\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\c lip_image001.jpg[/IMG]
Khi tới Đà Lạt sẽ có rất nhiều lựa chọn đặt phòng Đà Lạt giá rẻ, chúng tôi gợi ý cho quý khách 1 vài khách sạn cao cấp nhưng giá rẻ ở đây: Khách sạn Golf 3 Đà Lạt, khách sạn Hùng Vương Đà Lạt, khách sạn Blue Moon Đà Lạt:

  1. Khách sạn Golf 3 Đà Lạt:

Địa chỉ: Số 4, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Lạt
Tiêu chuẩn: 4 sao
Giá chỉ từ: VNĐ (Giá phòng tại Vnbooking.com)
[IMG]file:///C:\Users\hien\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\c lip_image002.jpg[/IMG]
Khách sạn Golf 3 Đà Lạt nằm tại trung tâm Đà Lạt, cách chợ Đà Lạt 2 phút đi bộ. Tới đây có rât nhiều dịch vụ giúp bạn cảmthấy thoải mái, thư giãn sau những ngày là việc vất vả như: trung tâm thể dục, phòng xông hơi khô và dịch vụ mát-xa. Đến với khách sạn bạn còn được dùng mạng và bãi để xe miễn phí. Ngoài ra mỗi phòng nghỉ ở đây đều có quạt, có ti vi màn hình phẳng với các kênh truyền hình cáp…

  1. Khách sạn Hùng Vương Đà Lạt:

Địa chỉ: 46 Hùng Vương – Tp Đà Lạt
Tiêu chuẩn: 3 sao
Số phòng: 51 phòng
Giá chỉ từ: 562,660 VNĐ
[IMG]file:///C:\Users\hien\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\c lip_image003.jpg[/IMG]
Khách sạn Hùng Vương Đà Lạt là khách sạn 3 sao,rất yên tĩnh với đồi thông bao quanh, thực sự rất lãng mạn, đội ngũ nhân viên làm việc tận tình.

  1. Khách sạn Blue Moon Đà Lạt:

Địa chỉ: số 4 Phan Bội Châu, trung tâm TP Đà Lạt
Tiêu chuẩn: 4 sao
Số phòng: 71 phòng
[IMG]file:///C:\Users\hien\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\c lip_image004.jpg[/IMG]
Khách sạn Blue Moon Đà Lạt là điểm đến lý tưởng với không gian thoáng đãng, tiện nghi và nhân viên phục vụ nhiệt tình. Một số dịch vụ của khách sạn như: Dịch vụ ăn tại phòng, dịch vụ giặt là/giặt khô, đưa đón sân bay, dịch vụ du lịch, dịch vụ trông trẻ, quán bar, wifi miễn phí, thang máy, nhà hàng.
Khi quý khách đặt phòng tại Vnbooking.com, chúng tôi đảm bảo:
Đặt phòng an toàn: Đặt phòng trên vnbooking các thông tin chi tiết của quý vị được bảo vệ bằng kết nối an toàn.
Đảm bảo riêng tư: Các thông tin của quý vị sẽ chỉ được dùng để đảm bảo yêu cầu cho đặt phòng.
Đảm bảo Giá Tốt nhất: Quý vị tìm thấy phòng đã đặt trực tuyến với giá thấp hơn tại nơi khác? Chúng tôi sẽ tính quý vị cùng giá đó.