Chính chủ cần bán gấp lô J43 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô J43 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm DJ5, đây là tuyến đường quan trọng và đắc địa nhất của khu J, Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô J43 rất lớn,lô J43 có vị trú ngay khu vực trung tâm, khu dân cư đông đúc nhất của khu J, mật độ xây dựng xung quanh lô J43 hơn 80%, sát cạnh lô J43 là chợ, trường học, bệnh viện nên rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J43, đem đến cho cư dân của lô J43 một cuộc sống thuận lợi nhất, đồng thời lô J43 còn là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh, do lô J43 sở hữu được những tiêu chuẩn quan trọng nhất của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi, đảm bảo sự thành công và thu nhập ổn định cho người đầu tư. Lô J43 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, nguồn cung ít mà nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 rất lớn, nên lô J43 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đàu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 380 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)Lô J43 tọa lạc ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3,khu J có vị trí rất thuận lợi ngay sát cạnh KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, với vị trí rất thuận lợi, nên đa số người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 để định cư dài hạn, vì vậy mật độ dân cư trong khu J, Mỹ Phước 3 rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng. Bên trong khu J được quy hoạch rất nhiều công trình quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, bệnh viện, khu thể thao trung tâm, đặc biệt là tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại đây đều là những điểm nhấn nổi bậc và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của khu J một cuộc sống thuận lợi, đây cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị đất nền khu J tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng.

Lô J43 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâmDJ5, đây là tuyến đường đắc địa nhất của khu J nên mật đô lưu thông qua lô J43 rất lớn, mật độ dân cư đông đúc, sát cạnh, chợ, trường học, bệnh viện v.v… nên rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J43, nên lô J43 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh, đảm bảo được sự thành công và thu nhập ổn định cho nhà đầu tư. Lô J43 còn sở hữu một môi trường sống rất thuận lợi, không gian thoáng đãng, không khí mát mẽ trong lành, rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu J được quy hoạch xung quanhlô J43 như: như chợ, trường học, bệnh viện, công viên đem đến cho cư dân của lô J43 một cuộc sống thuận tiện, vì vậy rất nhiều người đầu tư và người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 để định cư và đầu tư dài hạn, vì vậy lô J43 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J43 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Lô J43 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao hàng tháng và giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian nền giá rất tốt chỉ 380 triệu/150m2, tiện xây phòng trọ. Rất thiện chí bán, hướng dẫn xem đất mọi ngày vì nhà ở ngay dự án. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và để đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com