Chính chủ cần bán gấp lô J46 ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, lô J46 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm DJ10, mật độ xây dựng xung quanh lô J46 rất cao hơn 90%, sát cạnh lô J46 là chợ đang hoạt động với rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh, nên lô J46 sở hữu một môi trường đô thị nhộn nhịp, ngay khu vực kinh doanh tập trung của KĐT Mỹ Phước 3,lô J46 là một vị trí rất tốt để kinh doanh, do sở hữu được những yếu tố quan trọng nhất của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi, đảm bảo thành công và đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Sát cạnh lô J46 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, do vị trí thuận lợi nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J46 để định cư dài hạn, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J46 rất lớn, vì vậy giá trị của lô J46 tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Lô J46 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh và xây phòng trọ, đồng thời lô J46 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí rất đẹp, ngay khu đang phát triển, nguồn cung ít, nhu cầu cao, nên lô J46 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 320 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J46 tọa lạc ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3,khu J có vị trí rất thuận lợi ngay sát cạnh KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, với vị trí rất thuận lợi, nên đa số người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 để định cư dài hạn, vì vậy mật độ dân cư trong khu J, Mỹ Phước 3 rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng. Bên trong khu J được quy hoạch rất nhiều công trình quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, bệnh viện, khu thể thao trung tâm, đặc biệt là tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại đây đều là những điểm nhấn nổi bậc và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của khu J một cuộc sống thuận lợi, đây cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị đất nền khu J tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng.


Lô J46 có vị trí rất đẹp, tọa lạc ngay trên mặt tiền tuyến đường DJ10, đây là tuyến trung tâm, đắc địa và mật độ lưu thông đông đúc nhất KĐT Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng xung quanh lô J46 rất cao, hơn 90% với rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J46, nênlô J46 có vị trí ngay khu kinh doanh tập trung, đông đúc và nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3, lô J46 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3, đồng thời sát cạnh lô J46 còn được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu J, Mỹ Phước 3 nên cư dân của lô J46 có được một cuộc sống rất thuận lợi, vì vậy nhu cầu nhà ở xung quanhlô J46 rất lớn, các công trình công cộng này cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J46 tăng trưởng đột biến khi được xây dựng. Lô J46 là một vị trí đắc địa để kinh doanh và xây phòng trọ, đồng thời lô J46 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, nguồn cung ít, nhu cầu cao, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô J46 là một khoản đầu tư an toàn đảm bảo đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô J46 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao hàng tháng và giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian nền giá rất tốt chỉ 320 triệu/150m2, tiện xây phòng trọ. Rất thiện chí bán, hướng dẫn xem đất mọi ngày vì nhà ở ngay dự án. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và để đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com