Chính chủ cần bán gấp lô J50 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô J50 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của KĐT Mỹ Phước 3, lô J50 có mật độ xây dựng rất cao hơn 90%, sát cạnh lô J50 là chợ đang hoạt động với rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh, lô J50 sở hữu một môi trường đô thị nhộn nhịp, ngay khu vực kinh doanh tập trung của KĐT Mỹ Phước 3, nên lô J50 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh. Đồng thời sát cạnhlô J50 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, cộng với môi trường sống thuận lợi, vì vậy rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J50 để định cư dài hạn, nên lô J50 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lựa quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J50 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô J50 là một vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh, kết hợp xây phòng trọ đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô J50 còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ, chỉ 300 triệu/150m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J50 tọa lạc ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3,khu J có vị trí rất thuận lợi ngay sát cạnh KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, với vị trí rất thuận lợi, nên đa số người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 để định cư dài hạn, vì vậy mật độ dân cư trong khu J, Mỹ Phước 3 rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng. Bên trong khu J được quy hoạch rất nhiều công trình quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, bệnh viện, khu thể thao trung tâm, đặc biệt là tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại đây đều là những điểm nhấn nổi bậc và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của khu J một cuộc sống thuận lợi, đây cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị đất nền khu J tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng.

Lô J50 có vị trí rất thuận lợi, ngay khu dân cư đông đúc, nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3 với rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J50 đem đến cho cư dân của lô J50 một cuộc sống thuận lợi nhất, đồng thời sát cạnh lô J50 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J50 rất lớn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J50 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Xung quanh lô J50 còn được quy hoạc rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu J, Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, bệnh viện, công viên nên cư dân của lô J50 có một cuộc sống thuận lợi với chất lượng cao, vì vậy rất nhiều người lao động đã và đang lựa chọn lô J50 để định cư dài hạn, đồng thời do vị trí thuận lợi, sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 nên cư dân của lô J50 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của lô J50 một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định.

Lô J50 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao hàng tháng và giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian nền giá rất tốt chỉ 300 triệu/150m2, tiện xây phòng trọ. Rất thiện chí bán, hướng dẫn xem đất mọi ngày vì nhà ở ngay dự án. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và để đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com