Chính chủ cần bán gấp lô J51 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô J51 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, mật độ xây dựng xung quanh lô J51 rất cao hơn 80%, đặc biệt sát cạnh lô J51 là chợ đang hoạt động nên rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanhlô J51, nên lô J51 có một môi trường sống đô thị, nhộn nhịp, đông đúc nhất KĐT Mỹ Phước 3, lô J51 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh do lô J51 sở hữu được những yếu tố quan trọng của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi. Sát cạnh lô J51 là KCNMỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J51 rất lớn, cộng với rất nhiều công trình cộng quan trọng của khu J, Mỹ Phước 3 được quy hoạch xung quanh nên cư dân của lô J51 có một cuộc sống thuận lợi, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J51 để định cư dài hạn. Lô J51 là một vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh và xây phòng trọ đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô J51 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do nguồn cung ít, nhu cầu cao, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô J51 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 310 triệu/150m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J51 tọa lạc ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3,khu J có vị trí rất thuận lợi ngay sát cạnh KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, với vị trí rất thuận lợi, nên đa số người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 để định cư dài hạn, vì vậy mật độ dân cư trong khu J, Mỹ Phước 3 rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng. Bên trong khu J được quy hoạch rất nhiều công trình quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, bệnh viện, khu thể thao trung tâm, đặc biệt là tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại đây đều là những điểm nhấn nổi bậc và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của khu J một cuộc sống thuận lợi, đây cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị đất nền khu J tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng.

Lô J51 có vị trí rất thuận lợi ngay khu vực đông đúc nhất củakhu J, Mỹ Phước 3 với mật độ xây dựng hơn 80%, ngay sát cạnh lô J51 là chợ đang hoạt động, với rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J51 nên lô J51 có một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh, đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập ổn định cho nhà đầu tư. Xung quanh lô J51 có dân cư đông đúc, đồng thời ngay cạnh lô J51 còn được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu J như chợ, trường học, bệnh viên, công viên, khu thể thao v.v… nên cư dân của lô J51 có một cuộc sống rất thuận lợi, vì vậy rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J51 để định cư dài hạn, đồng thời cư dân của lô J51 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, nên đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô J51.

Lô J51 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao hàng tháng và giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian nền giá rất tốt chỉ 310 triệu/150m2, tiện xây phòng trọ. Rất thiện chí bán, hướng dẫn xem đất mọi ngày vì nhà ở ngay dự án. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và để đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com