Công ty [url="http://www.nghiaphat.vn/san-pham/to-chuc-su-kien.html"]to chuc su kien[/url] Nghĩa Phát chia sẻ sự kiện hay - Tuyến tàu điện ngầm đầu tiên tại Trung Mỹ chính thức khai trương đưa vào hoạt động


[img]http://www.doanhnhansaigon.vn/files/articles/2009/1037872/tn-dubai12991-1.jpg[/img]


Tổng thống Panama Ricardo Martinelli ngày 5/4 đã cắt băng khánh thành tuyến tàu điện đầu tiên tại khu vực Trung Mỹ, có chiều dài trên 13km nối khu Albrook ở miền Nam “quốc gia kênh đào” với huyện đông dân San Miguelito ở phía Bắc.
Đây là công trình mang ý nghĩa lịch sử không chỉ đối với Panama mà cho cả khu vực.
Tuyến đường tàu điện ngầm trên, do tập đoàn FCC của Tây Ban Nha và Norberto Odebrecht của Brazil thi công và hoàn thành sau ba năm với tổng vốn đầu tư lên đến gần 1,9 tỷ USD, góp phần quan trọng vào việc giải tỏa ách tắc giao thông thường diễn ra tại thành phố Panama.
Sự kiện này đồng thời đánh dấu việc thủ đô nước này lọt vào danh sách các thành phố có mạng lưới giao thông ngầm và hiện đại với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
Được biết trong ba tháng đầu, người dân thành phố Panama được sử dụng miễn phí tuyến tàu điện ngầm gồm 12 ga này. Sau đó họ chỉ phải trả chưa đến 1 USD/lượt, tương đương với giá vé của nhiều thành phố khác trên thế giới. Ngoài ra, Chính phủ Panama có kế hoạch xây dựng hai tuyến tầu điện ngầm từ trung tâm ra phía Tây và ra phía Đông thành phố trong thời gian tới.
Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên tổ chức các sự kiện hay như tổ chức roadshow, tổ chức hội nghị khách hàng, tổ chức lễ mít tinh, ... Đồng thời, Nghĩa Phát cũng là nhà cung cấp trang thiết bị chuyên dùng trong tổ chức sự kiện như cho thuê sân khấu, [url="http://www.nghiaphat.vn/san-pham/du-che-du-bat-du-tron-du-su-kien.html"]dù che[/url], [url="http://www.nghiaphat.vn/san-pham/mai-che-di-dong.html"]mai che[/url], cho thuê nhà lều, cho thuê cổng hơi, ... và các trang thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp khác.