Đôi khi cách lựa chọn và phối đồ chính là bí kíp riêng của mỗi người để che đi những khuyết điểm trên cơ thể.Với những cô nàng "xẹp lép" một chiếc áo lót nâng ngực sẽ là bí quyết làm ngực to hơn, đầy đặn, quyến rũ hơn không cần bơm ngực.

>> Công nghệ Nano IPL E – Light Pro tẩy lông hiệu quả
>> Công nghệ Nano IPL E – Light Pro tẩy lông hiệu quả
Lựa chọn áo lót nâng ngực phù hợp với cơ thể
Áo lót nâng ngực có thể giúp bạn có được khuôn ngực đầy đặn tự nhiên. Tuy nhiên nếu không lựa chọn áo phù hợp với cơ thể có thể càng khiến bạn lộ khuyết điểm hoặc cảm thấy mất tự tin. Hãy chú ý những lưu ý sau khi lựa chọn áo lót nâng ngực nhé. 1. Chọn size phù hợp
Dù là áo lót nâng ngực nhưng không phải bạn cứ mua áo size lớn là có thể giúp ngực to hơn. Mặc áo quá rộng sẽ khiến bạn mất tự tin hoặc lộ áo nâng ngực. Đồng thời, nếu áo quá chật cũng khiến bạn khó thở, không thoải mái. Bạn nên chọn vừa với cơ thể theo số có trên những chiếc áo. Kích thước áo ngực được tính như sau:
Lựa chọn áo lót nâng ngực có kích cỡ phù hợp
- Loại áo có các kí hiệu size là A70, A75, B70, B75… Trong đó: A, B, C, D là kích thước đo từ chân tới đỉnh ngực (A < 2,5cm, B < 5cm, C < 7,5cm, D < 10cm) các số như 70, 75 là kích thước (cm) kích thước đo đo từ sát chân ngực tới vòng dây sau lưng - Loai áo ngực có kí hiệu size là 34/70 , 35/75, 36/80…trong đó số đằng trước là kích thước vòng dây ôm quanh lưng tính theo cm, còn số sau là tính theo đơn vị inch. 2. Chọn áo phù hợp với dáng ngực Áo lót nâng ngực không chỉ giúp ngực lớn hơn mà còn giữ cho khuôn ngực tròn đầy tự nhiên. Chọn áo phù hợp với dáng ngực là cách để ngực bạn vừa đẹp, vừa quyến rũ.
Chọn áo phù hợp với dáng ngực
Nếu ngực bạn có kích thước khá to tuy nhiên không được cao, hơi chảy xệ hoặc không gọn gàng, bạn nên chọn loại áo mỏng, có miếng độn nâng ngực ở phần dưới của quả áo. Như vậy, ngực bạn trông sẽ gọn gàng và được nâng lên cao hơn.
Nếu ngực bạn quá nhỏ hoặc chỉ có kích thước trung bình bạn nên chọn loại áo nâng ngực có đệm dầy kết hợp với miếng đẩy ngực.