Những vết mụn đầu đen nhỏ xíu thường xuất hiện ở vùng cánh mũi đôi khi lại trở thành một vấn đề lớn đối với nhiều người. Do đó, việc trị mụn đầu đen ở mũi như thế nào cho hiệu quả được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm.


Cũng như nhiều loại mụn khác, mụn đầu đen xuất hiện khi vệ sinh da không đúng cách, chất bã nhờn và lớp tế bào chết trên da không được loại bỏ thường xuyên khiến cho lỗ chân lông bị tắc. Khi bị vi khuẩn tấn công sẽ tạo nên cồi mụn. Những cồi mụn này khi hở ra ngoài sẽ bị oxy hóa nên tạo thành màu đen. Mặc dù khá nhỏ nhưng đặc điểm mọc thành từng cụm, lại xuất hiện ở vùng cánh mũi, một trong những vùng dễ bị chú ý trên khuôn mặt nên mụn đầu đen gây ra không ít phiền toái.
Trị sạch mụn đầu đen ở mũi cho bạn vẻ ngoài tự tin

Vùng mũi tập trung rất nhiều huyệt đạo quan trọng, do đó bạn cần lựa chọn một phương pháp trị mụn an toàn cho da, không tác động sâu đến vùng da, không sử dụng hóa chất tiêu diệt mụn. Nhiều phương pháp khoa học đã kiểm nghiệm và chứng minh, tinh chất TBG có tác dụng kỳ diệu trong việc điều trị mụn và không làm ảnh hưởng đến những vùng da nhạy cảm. Tại hệ thống Adora Clinic & Luxury Spa, công nghệ TBG được nhập khẩu từ Thụy Sỹ, kết hợp với máy ánh sáng của Pháp sẽ giúp việc điều trị mụn đầu đen ở mũi trở nên nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn. Đặc điểm của TBG là có thể tự tái tạo và tái tạo nhiều lần, do đó khi được thẩm thấu vào da, TBG se tiêu diệt các tế bào đã bị tổn thương đồng thời tái tạo tế bào mới. Đối với làn da mụn, sau khi cồi mụn được loại bỏ, TBG được cung cấp giống như một liệu pháp xoa dịu da, đồng thời bổ sung những dưỡng chất quý giá cho làn da, giúp da phục hồi tối đa giúp giảm thiểu tình trạng sẹo rỗ do mụn để lại. Dải ánh sáng sinh học IPL vừa có tác dụng đẩy sâu tinh chất TBG dưới da, vừa hỗ trợ triệt tiêu vi khuẩn dưới da, phục hồi da bị tổn thương, cho hiệu quả điều trị nhân lên gấp nhiều lần. Sau một liệu trình, tùy vào cơ địa từng người mà tình trạng mụn có thể giảm tới 90%. Ngoài ra Adora Spa cũng có chính sách cam kết hiệu quả để khách hàng yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ trị mụn cám bằng CN TBG Thụy Sỹ.