Em là Diệu Huyền, năm nay em 24 tuổi. Từ lâu, em đã có ước mong được sở hữu một khuân mặt V-line đẹp như diễn viên Phạm Băng Băng. Tuy nhiên, em lại không biết làm cách nào để có thể thực hành được ước mong này. Cho đến khi tình cờ em vào được website của Thẩm mỹ viện Kangnam, em mới được biết đến kỹ thuật gọt mặt V-line có thể giúp em thực hành được mong ước của mình. Nhưng em còn băn khoăn không biết gọt mặt V-line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam hết bao nhiêu tiền vậy ạ?


>> Thẩm mỹ khuôn mặt 3D đẹp tự nhiên tại TMV Kangnam


>> Phẫu thuật gọt hàm an toàn đẹp tự nhiên


>> Gọt mặt có nguy hiểm không

giờ, kỹ thuật gọt mặt V-line Hàn Quốc ra đời được đánh giá là phương pháp “cứu cánh” cho những ai có mong muốn sở hữu khuôn mặt trái xoan hoàn hảo hoặc mong muốn khắc phục nhược điểm khuôn mặt góc cạnh. Phẫu thuật gọt mặt V-line đang là kỹ thuật được áp dụng hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam và trở nên sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng.

Phương pháp gọt mặt V-line áp dụng kỹ thuật nội soi nên không làm ảnh hưởng tới các huyết mạch cũng như dây thần kinh. thành thử, hạn chế sự chảy máu, không làm ảnh hưởng tới các mô xung quanh nên an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Kangnam thực hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Sau khi Phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt V-line như mong muốn và trở thành xinh đẹp chẳng kém gì các ngôi sao thần tượng mà bạn ngưỡm mộ.


Vậy phí gọt mặt bao nhiêu tiền? thường nhật, phí gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam động dao từ 60 – 70 triệu đồng và thời kì thực hành kéo dài từ 1 – 2 giờ đồng hồ.

Nếu còn băn khoăn gì, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tham mưu và giải đáp trực tiếp. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được tham mưu miễn phí.

Chúc bạn sớm có khuôn mặt thon gọn như ước mong!