Du lịch Dubai không còn quá xa lạ và xa xỉ đối với cuộc sống ngày nay của chúng ta,vì vậy những du khách muốn tận hưởng một kỳ nghỉ với nắng,gió sa mạc vẫn nườm nượm rủ nhau ghé thăm hòn ngọc này. Nhưng bạn nên chuẩn bị một chút kiến thức trước khi tới đất bạn,điều đó sẽ giúp bạn tận chuyến đi một cách trọn vẹn hơn.

1. Cẩn thận với các loại thuốc bạn mang theo
Bạn hãy chắc chắn với bác sỹ của mình mọi loại thuốc mà bạn có thể mang theo. Một số trường hợp, cần có giấy phép của bác sỹ cho việc này. Bảo đảm các loại thuốc ấy là hợp pháp và được phép sử dụng tại đây. Nếu không, bạn có thể tốn một khoảng thời gian dài trong tù thay vì tận hưởng chuyến du lịch của mình.

2. Tour Dubai - Ổ cắm điện
Ổ cắm điện 3 chấu là tiêu chuẩn trên khắp UAE. Tuy nhiên, tốt nhất hãy trang bị một bộ chuyền đổi, sẽ giúp bạn tiên lợi trong các chuyến du lịch khác.

3. Tránh thể hiện tình cảm cá nhân ở nơi công cộng
Thể hiện tình cảm công khai được xem là một trong những điều chống đối với chính quyền, tương tự như đồng tính luyến ái. Vì Dubai theo luật Sharia- luật tôn giáo của Hồi giáo, do vậy một số trang web du lịch thậm chí còn khuyên các cặp vợ chồng nếu có thể nên sắp xếp ở phòng riêng biệt trong khách sạn.

4. Đổi tiền
Không bao giờ đổi tiền ở những nơi công cộng trong thành phố, chưa kể đến việc không nhận được số tiền đầy đủ, nó có thể dẫn bạn đến những đến tình huống không hay, tốt nhất hãy đổi tiền tại sân bay, ngân hàng hoặc khách sạn.

5. Trang phục
Vì đây là một đất nước Hồi Giáo, nên hãy chú ý trang phục của bạn đôi chút. Phụ nữ có thể mặc đồ tắm tại bãi biển, hồ bơi, tuy nhiên tuyệt đối không mặc nó ở những nơi công cộng, ngay cả là đường từ bãi biển về khách sạn. Với nam giới, không nên ra ngoài với chỉ chiếc quần short. Người dân địa phương sẽ không dành cho bạn cái nhìn thiện cảm với những trang phục quá hở hang.
Dubai là một thành phố tuyệt vời, điểm đến hấp dẫn cho mọi khách du lịch. Hãy dành chút thời gian lưu ý những điềm trên, nghiên cứu thêm về văn hóa, tôn giáo và con người tại đây, bạn sẽ có một hành trình đáng nhớ. Bởi lẽ, du lịch không chỉ là những bức ảnh đẹp mà còn là khoảng thời gian để bạn trải nghiệm về một miền đất mới, về những con người mới.
Mọi thông tin chi tiết về Tour du lịch Dubai xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm theo địa chỉ:

Công ty du lịch Mix Tourist
Đia chỉ: Phòng 2001, tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 04 6281 4340 | Fax: 04 6281 4341 | Mobile: 094 3838 222
Yahoo & Skype: mixtourist
Email: info@mixtourist.com.vn | Website (chính ) : www.mixtourist.com.vn
Rất hân hạnh được là người bạn đồng hành cùng quý khách!