Honda Fit 2015 - Cập nhật gia xe từ 15.500 USD.Hãng sản xuất xe đến từ Nhật Bản vừa qua đã để lộ thông tin liên quan đến giá bán dành cho các bản trang bị của mẫu xe Honda Fit phiên bản 2015, bên cạnh giá bán các thông tin được đăng tải còn mô tả khá nhiều các trang bị tính năng cùng công nghệ sẽ xuất hiện trên phiên bản 2015 của mẫu Honda Fit dành cho thị trường Mỹ.


Theo thông tin bị rò rỉ, phiên bản 2015 của mẫu Honda Fit tại thị trường Mỹ sẽ được bán ra với 3 bản trang bị chuẩn, bao gồm bản LX đi kèm hộp số sàn 6 cấp với giá bán đề xuất từ 15.500 USD, tiếp theo là bản EX, và cuối cùng là EX-L Navi bản trang bị cao cấp nhất với gia xe 20.800 USD. Cả 3 bản trang bị này sẽ đi kèm với 2 tùy chọn hộp số sàn 6 cấp và tự động CVT.
Trong phiên bản 2015, Honda Fit sẽ được sở hữu các trang bị tính năng hiện đại như điều hòa không khí, hệ thống điều khiển hành trình, cửa mở không cần chìa khó, gương và cửa sổ chỉnh điện, kết nối Bluetooth, màn hình 5 inch, camera chiếu hậu cùng đèn phanh dạng LED. Ngoài ra, bản LX thấp nhất còn được trang bị bộ la-zăng 15 inch bằng thép. Các trang bị này sẽ xuất hiện trên hầu hết các bản trang bị, đối với phiên bản EX cao cấp của mẫu MPV cỡ nhỏ này sẽ được bổ sung thêm cửa sổ trời chỉnh điện, đèn sương mù, camera theo dõi làn đường bên phải và màn hình cảm ứng 7 inch kết nối hệ thống HondaLink. Khác với bản LX số sàn, Honda Fit EX 2015 sử dụng bộ la-zăng bằng nhôm 16 inch.
Phiên bản cao cấp nhất sẽ là phiên bản EX-L Navi, phiên bản này sẽ được sở hữu thêm các trang bị như nội thất bọc da, ghế trước sưởi ấm và gương tích hợp đèn tín hiệu.
Theo đó, phiên bản 2015 của Honda Fit tại thị trường Mỹ sẽ không được đầy đủ như thông báo trước đó của Honda về phiên bản toàn cầu của Fit. Tuy nhiên về sức mạnh, Honda Fit 2015 tại Mỹ sẽ vẫn sở hữu khối động cơ Earthdreams I-DTEC dung tích 1.5 lít, có khả năng sản sinh công suất 130 mã lực và mô-men xoắn cực đại 114 lb-ft.
Một số các hình ảnh của Honda Fit 2015.

Vespa 946 - Siêu Phẩm được thêm màu mới