Honda NM4 – Công bố kế hoạch ra mắt cùng gia xe 10.900 USD.

Sau khi chính thức được xuất hiện tại Osaka Motorcycle Show 2014 vừa được tổ chức cách đây không lâu dưới phiên bản Concept, mẫu môtô này đã được Honda công bố kế hoạch sản xuất cũng như xuất hiện của mình, theo đó mẫu môtô siêu khủng này sẽ được chính thức bán ra tại thị trường Mỹ trong thời gian tới có thể là vào tháng 6 này, đi kèm giá bán 10.900 USD.


Sở hữu thiết kế hầm hố và đậm chất tương lai, theo phong cách thiết kế hiện đại và cảm hứng “Neo Futuristic”, mẫu môtô này đã được khá nhiều người đánh giá là người đàn em của Honda DN-01 một trong những quái thú của nhà Honda.
Theo những thông tin được công bố từ Honda, sức mạnh mà Honda NM4 phiên bản sản xuất sở hữu sẽ là khối động cơ trên người anh em Honda NC700X, khối động cơ 2 xi-lanh thẳng hàng, 4 kỳ, OHC, dung tích 670 cc, làm mát bằng chất lỏng, đi kèm với hộp số côn tay 6 cấp. Sức mạnh này sẽ thấp hơn hẳn so với sức mạnh từng xuất hiện trên phiên bản Concept của chiếc môtô này.
Đôi chút về thiết kế độc đáo của chiếc Honda NM4 này, có thể thấy nếu nhìn từ trước ra sau, phần đầu xe tạo một cái nhìn khá độc đáo, khá giống phần đầu của một chiếc phi thuyền, với yếm xe được vuốt nhọn lên ra 2 bên cao ngang với tay lái, đèn pha trước cỡ lớn lại được hạ thấp xuống, với đèn tín hiệu tích hợp trên yếm xe trông khá giống như 2 cánh của phi thuyền.
Để tạo cho khách hàng một cảm giác hiện đại nhất từ chiếc môtô này, Honda đã đặc biệt trang bị đồng hồ trung tâm bằng một hệ thống đèn báo nằm ở 2 bảng 2 bên, kết hợp với một màn hình kỹ thuật số trung tâm thông báo đầy đủ tất cả các thông số cần thiết cho quá trình vận hành của Honda NM4. Hệ thống đồng hồ của Honda MN4 sẽ có 4 chế độ màu sắc. Bên cạnh đó, yên xe được thiết kế đặc biệt với ghế ngồi sau có khả năng dựng đứng để làm ghế tựa nếu không có nhu cầu sử dụng đến.


Vespa 946 - Siêu Phẩm được thêm màu mới
Hỗ trợ quá trình vận hành của xe sẽ là hệ thống phanh với đĩa với đĩa trước 320 mm lực hãm từ 2 má phanh, đĩa sau 240 mm lực hãm từ 1 má phanh, hệ thống phanh đĩa sẽ được kết hợp với hệ thống chống bó cứng phanh ABS tiêu chuẩn để tăng khả năng an toàn cho các tay lái. Dung tích bình nhiên liệu 11.3 lít, Honda MN4 có trọng lượng đạt mức 254 kg.
Những hình ảnh chi tiết của Honda MN4.