Honda PCX 150 2015 – thiết kế mới nhiều nâng cấp với giá bán như cũ từ 3.449 USD.

Phiên bản mới nhất của mẫu scooter hạng sang Honda PCX 150 vừa qua đã được Honda tại Mỹ công bố đầy đủ thông tin, theo đó phiên bản 2015 của mẫu scooter này sẽ sở hữu thiết kế mới với nhiều điểm nhấn hấp dẫn hơn, cùng khối động cơ được tinh chỉnh để tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn.


Về mặt thiết kế, trong phiên bản 2015 của Honda PCX 150, mẫu scooter này sẽ có một diện mạo mới mỏng hơn tạo nét sang trọng hơn cho mình, bên cạnh đó hệ thống đèn trên xe cũng được tích hợp công nghệ LED hiện đại, cùng hệ thống đèn cảnh báo nguy hiểm cũng xuất hiện trên phiên bản này. Yên xe cũng sở hữu thiết kế mới mỏng manh và gọn gàng hơn điều này khiến cho chiếc scooter sẽ dễ dàng hơn cho các tay lái trong việc điều khiển.
Nhờ vào thiết kế mới, dung tích bình nhiên liệu cũng được tăng lên đáng kể trong phiên bản mới, với dung tích 7.9 lít chiếc Honda PCX 150 2015 có thể di chuyển quãng đường 350 km trước khi phải tiếp thêm nhiên liệu.
Ngoài những nâng cấp về mặt thiết kế để mang lại cho chiếc scooter này vẻ đẹp hấp dẫn hơn thì các trang bị đi kèm cũng không kém phần quan trọng, điển hình như trang bị công nghệ Idling Stop, là một trong những công nghệ tiết kiệm hàng đầu của Honda phát triển, công nghệ này sẽ tự động ngắt máy khi xe dừng quá 3 giây, và sẽ tự khởi động khi người lái nhích tay ga.
Sức mạnh của Honda PCX 150 2015 sẽ vẫn đến từ khối động cơ xi-lanh đơn, làm mát bằng chất lỏng, dung tích 150 cc, trang bị công nghệ phun xăng điện tử có khả năng sản sinh công suất 13 mã lực và mô men xoắn cực đại 14 Nm. Tuy nhiên, khối động cơ này sẽ được tinh chỉnh lại ở cơ chế hoạt động để có thể tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn.
Vespa 946 - Siêu Phẩm được thêm màu mới


Hiện tại, giá bán của phiên bản 2015 của mẫu Honda PCX 150 đã chính thức được công bố tại thị trường Mỹ, theo đó gia xe của mẫu scooter hạng sang này sẽ không có sự thay đổi nằm ở mức 3.449 USD, dù Honda đã cập
nhập khá nhiều nâng cấp trong phiên bản mới này.
Một số hình ảnh chi tiết của Honda PCX 150 2015.