[URL='http://thoitrangkhanhvy.vn/xuong-may.html-0'][B]Xuong may[/B][/URL] Khánh Vy chuyên nhận may gia công đồng phục học sinh, công sở với giá thành rẻ, chất lượng tốt. Xưởng may áo đồng phục chuẩn theo mẫu, đúng kiểu dáng.[B] [/B]

[B]Xưởng may áo đồng phục[/B] Khánh Vy có thể may gia công toàn bộ từ A tới Z một cách tiện lợi nhất cho quý khách hàng từ ra mẫu, cắt mẫu và hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu.

[IMG]http://2.bp.blogspot.com/-s8FsKRO_BNY/U0NhxY6SSNI/AAAAAAAAARI/Ab0iAm3UXQA/s1600/xuong-may-ao-dong-phuc-dep-gia-re.jpg[/IMG]
Xưởng may áo đồng phục chất lượng, giá rẻ

- Xưởng may nhận may gia công đồng thời nhận ra mẫu bìa, ra rập cho những quý khách có nhu cầu.

- Xưởng may gia công tất cả sản phẩm hàng thời trang từ áo sơ mi nam nữ, chân váy, váy liền, đầm dạ hội, véc, măng tô.

- Xưởng nhận may gia công số lượng ít từ 5 đến 10 chiếc một mẫu hoặc may gia công số lượng nhiều vài trăm chiếc/mẫu.

Ngoài ra với kinh nghiệm ra mẫu nhiều năm [B][URL='http://xuongmaykhanhvy.blogspot.com/2014/04/xuong-may-ao-dong-phuc-uy-tin-gia-re-Ha-noi.html']xuong may dong phuc gia re tai Ha noi[/URL][/B] chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn chọn mẫu, chia sẻ địa chỉ những chỗ lấy vải rẻ, đẹp.

[IMG]http://2.bp.blogspot.com/-eXOJh-f-2U0/U0NcofPdR2I/AAAAAAAAAQo/Zdz7_WnuRBo/s1600/ao-dong-phuc-hoc-sinh-nhom-dep.jpg[/IMG]
Áo đồng phục học sinh lớp, nhóm cá tính

- Xưởng may gia công hàng với thời gian nhanh nhất: từ 2 đến 5 ngày tuỳ số lượng hàng đặt.

- Xưởng may gia công nhận bảo hành sản phẩm; may gia công chuẩn theo mẫu đã ra, chỉnh sửa theo đúng yêu cầu của khách hàng.

- Xưởng nhận may gia công mẫu mã riêng độc quyền của khách hàng với sự đảm bảo về bảo mật mẫu thời trang.

Ngoài ra[B], [/B][URL='http://xuongmaykhanhvy.blogspot.com/'][B]xưởng may áo đồng phục[/B][/URL] chúng tôi cũng có thể may gia công trước 1 mẫu (với những đơn hàng lớn) để khách hàng kiểm tra về form dáng, đường may.

Những mẫu design phá cách, tinh tế được thực hiện bởi những nhà thiết kế đồng phục hàng đầu của [B]xưởng may [/B]Khánh Vy sẽ giúp khách hàng trông thật phong cách và nổi bật.