Suzuki tuyết bố sẽ hồi sinh dòng xe Suzuki FX 150, bán ra cuối năm nay tại Vietnam.

Mẫu xe côn tay Suzuki FX 150, tiền thân là suzuki FX 125, sẽ được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam vào cuối năm nay, theo xác nhận từ Suzuki Việt Nam.
Sau khi xe côn tay Hyper Underbone Raider 150 được sản xuất tại Việt Nam với gia xe 46.990.000 và nhận được đánh giá tích cực, rất nhiều người dùng trong nước đã bày tỏ hy vọng ngoài mẫu xe này, còn mong muốn Suzuki hồi sinh dòng xe FX 125 từng làm mưa làm gió trong thị trường xe côn tay nhập khẩu những năm 1998 - 2000
Qua trao đổi với vị đại diện của Suzuki Việt Nam, vị này xác nhận hãng đã lên kế hoạch bán xe côn tay FX 150 vào cuối năm nay. Suzuki Việt Nam sẽ nhập các linh kiện từ Indonesia như Raider 150, sau đó lắp ráp tại nhà máy ở Đồng Nai. Do đó, nhiều chi tiết của FX 150 sẽ giống Raider 150Hiện tại Xef.vn đang cố gắng liên lạc để xác nhận với hãng Suzuki Vietnam một lần nữa,gia xe về sự hồi sinh của dòng xe côn tay huyền thoại một thời này.
Suzuki FX 125 đã thực sự để lại dấu ấn rất sâu đậm đối với những tay lai việt về đồ đầm và khả năng ổn định khi lái ở tốc độ cao. Ngoài ra dáng xe và âm thanh rất hợp với phong cách người Vietnam. Đến tận những năm gần đây, gần 10 năm sau khi Suzuki chính thức chấm dứt sự hoạt động của FX 125 thì vẫn còn rất nhiều người hâm mộ tìm mua và sưu tầm dòng xe này.
Vespa 946 - Siêu Phẩm được thêm màu mới