Yamaha công bố cập nhật màu sắc mới cho dòng môtô FZ.

Hãng sản xuất đến từ Nhật Bản đang khá năng nổ trong việc cập nhật các nâng cấp mới của mình dành cho các mẫu môtô cỡ nhỏ. Chỉ vừa chính thức ra mắt người hâm mộ phiên bản mới của mẫu Yamaha YZF-R15 cách đây không lâu, hãng Yamaha đã tiếp tục cập nhật 9 màu sắc mới dành cho 3 mẫu môtô cỡ nhỏ thuộc dòng FZ Series tại thị trường Ấn Độ.


Theo đó, 3 mẫu xe thuộc dòng FZ bao gồm Yamaha FZ-S, Yamaha FZ-16 và cuối cùng là Yamaha Fazer 150. Mỗi mẫu FZ này sẽ được cập nhật 3 màu sơn mới cho phiên bản 2014 của mình, cụ thể :
Yamaha FZ-S sẽ có 3 tùy chọn màu mới, bao gồm đỏ Preying, vàng Hawl-Eye và đen Pounching.
Yamaha FZ-16 cũng sẽ có 3 tùy chọn màu mới, gồm đen Panther, xanh Ambush và đỏ Raider.
Tương tự, mẫu Yamaha Fazer 150 cũng sẽ có 3 tùy chọn màu sắc mới đỏ Ravine, trắng Terrain và đen Wilderness.
Hiện tại, phiên bản 2014 của dòng FZ sẽ vẫn sở hữu thiết kế tương tự như phiên bản trước, tuy nhiên Yamaha vừa mới ra mắt phiên bản Concept của mẫu FZ-S sở hữu thiết kế hoàn toàn mới và Yamaha vẫn đang lên kế hoạch cho việc thay đổi thiết kế mới dành cho mẫu naked bike cỡ nhỏ này.
Ngoài cập nhật màu sắc mới thì Yamaha vẫn không có sự thay đổi lớn nào, cả 3 mẫu thuộc dòng FZ phân khúc 150 cc này sẽ vẫn sở hữu chung sức mạnh đến từ khối động cơ SOHC, dung tích 153 cc, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí, có khả năng sản sinh công suất 14 mã lực, mô-men xoắn 13,6 Nm, sức mạnh truyền đi thông qua hộp số 5 cấp.
gia xe của ba dòng xe này chưa được công bố.
Vespa 946 - Siêu Phẩm được thêm màu mới
Một số hình ảnh chi tiết về nâng cấp mới của Yamaha dành cho 3 mẫu Yamaha FZ-S, Yamaha FZ-16 và Yamaha Fazer 150.