MINI Paceman GoalCooper – tiết lộ phiên bản đặc biệt World Cup 2014.


Vừa qua MINI đã dành cho người hâm mộ của mình những bất ngờ thú vị, bằng một loạt hình ảnh đánh dấu sự trở lại của Mini Paceman trong một diện mạo hoàn toàn mới, phiên bản đặc biệt World Cup 2014 được mang tên MINI Paceman GoalCooper là món quà mà hãng sản xuất xe đình đám này dành tặng cho những người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt nhất.


Lấy ý tưởng từ Quốc kỳ của nước chủ nhà đăng cai tổ chức World Cup 2014, các nhà thiết kế Oxford đã cho ra một mô hình hết sức hấp dẫn, từ các màu sắc truyền thống có trên Quốc kỳ của Brazil nổi bật với xanh lá cây, vàng và xanh da trời, với cái tên MINI Paceman GoalCooper phiên bản đặc biệt này sẽ là một xu hướng của người hâm mộ bóng đá trong năm nay.
Được phát triển trên phiên bản MINI Paceman tiêu chuẩn, điểm nhấn đặc biệt trong phiên bản MINI Paceman GoalCooper chính là phần thảm cỏ giải trí dành cho người hâm mộ bóng đá được thiết kế đặt ở sau cốp xe, trong khi cánh cửa của cốp sau xe khi mở lên sẽ xuất hiện một đèn pha cùng hệ thống đèn của chiếc MINI Paceman GoalCooper đều được trang bị công nghệ LED, mang lại cảm giác thực như một sân vận động.
Phần cốp sau của xe đã được các nhà thiết kế của MINI biến thể như một cầu gôn, với lưới và thảm cỏ, bên cạnh lưng ghế trước có khả năng kết hợp ipad để làm một bảng tính điểm trong cuộc giải trí giữa những người hâm mộ bóng đá.
Vespa 946 - Siêu Phẩm được thêm màu mới
Ngoài ra, MINI còn đặc biệt chuẩn bị khá nhiều các trò chơi giải trí khác cho hành khách trên xe, điển hình như một đường ray nhỏ với một sân bi lắc hấp dẫn được đặt giữa các ghế, giúp các hành khách trên xe có thể dễ dàng tranh tài với nhau trên những chuyến đi.
cũng như gia xe vẫn chưa được hãng đưa ra.
MINI đã chính thức công bố phiên bản đặc biệt này vào ngày 1/4/2014, tuy nhiên những trang bị công nghệ cũng như thông số chính thức hiện tại vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ sớm được đón nhận phiên bản này vì World Cup 2014 sắp đến và MINI cũng sẽ không để lỡ kế hoạch của mình.
Một số các hình ảnh chi tiết của phiên bản đặc biệt MINI Paceman GoalCooper.